UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก เรื่องทั่วไป

TikTok ทำความรู้จัก Social Media ใหม่ที่กำลัง มาแรง

TikTok

TikTok Social Media ใหม่ที่กำลัง มาแรง

TikTok Social Media ใหม่ที่กำลัง มาแรง ในปี 2020 นี้ และก็เป็นแพลตฟอร์มที่ทำให้นักการตลาดสามารถเข้าถึงตลาด Mass ได้อย่างมีคุณภาพ ก็เลยเป็นจังหวะดีที่หลายๆท่านจะได้ทดลองเข้าไปใช้งานแล้วก็ศึกษาเล่าเรียนการกระทำการใช้แรงงานของผู้ใช้ TikTokให้มากยิ่งขึ้น เพื่อจะเอามาดัดแปลงกับการโฆษณาแคมเปญ หรือการตลาดจำพวกอื่นๆได้ถัดไปในอนาคต

Tiktokเป็นอย่างไร ?

TikTok “Douyin” ในประเทศจีน เป็นแพลตฟอร์ม Social Media ในสังกัดของ ByteDance ที่เริ่มให้บริการช่วงวันที่ 29 เดือนกันยายน 2559 โดยมีผู้ใช้รายวันทั่วทั้งโลกราว 500 ล้านคน (อยู่ในจีนโดยประมาณ 150 ล้านคน) เกมส์มาแรง

จุดแข็งของTikTok

TikTokมีจุดแข็งคือ การผลิตแล้วก็แชร์วิดีโอสั้นๆกับเพื่อนพ้องบนโลกอินเตอร์เน็ต โดยในตัวแอปจะมีเอฟเฟคต่างๆทั้งยังภาพแล้วก็เสียง ให้ผู้ใช้ได้สนุกสนานไปกับการแต่งวิดีโอของตนจากที่ปรารถนา ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ใช้TikTok ส่วนใหญ่ก็เลยย้ำเข้ามาเพื่อรับดูความรื่นเริงใจมากยิ่งกว่าสาระ (แต่ว่าก็มีวิดีโอของผู้ใช้บางกรุ๊ปที่ให้สาระเหมือนกัน)
การดาวน์โหลดTikTok pgslot

ในส่วนของยอดการดาวน์โหลดTikTok ก็นับเป็นเลิศในแอปพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดเยอะที่สุดในปีที่ล่วงเลยไป โดยมียอดดาวน์โหลดถึง 1,500 ล้านครั้ง (จากทั้งยังฝั่ง App Store รวมทั้ง PlayStore) ซึ่งTikTok สามารถขึ้นเป็นแอปพลิเคชั่นอันดับหนึ่งของฝั่ง App Store (มียอดดาวน์โหลด 33 ล้านครั้งใน Q1/2019) ในระหว่างที่การดาวน์โหลดบน Play Store อยู่ในชั้นที่ 3 ด้อยกว่าเพียงแต่แอปรุ่นพี่อย่าง Whatsapp แล้วก็ Facebook Messenger แค่นั้น

แอพ Tik Tok เป็นแอพเก๋ๆทำคลิปเต้น คลิปการแสดง หรือคลิปโชว์สกิลสั้นๆประกอบเสียงดนตรี แสดงออกอย่างประดิษฐ์แล้วก็แชร์สู่สายตาชาวโลก ใช้ฟรีบน Android รวมทั้ง iOS

แอพTik Tok เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับเพื่อการถ่ายวิดีโอสั้นที่มีเสียงเพลงประกอบ ไม่ว่าจะเป็นการเต้นทั่วๆไป การเต้นฟรีสไตล์หรือการแสดง ผู้ที่มีความคิดประดิษฐ์จะได้รับการช่วยส่งเสริมให้ปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นและก็แสดงออกได้อย่างเต็มเปี่ยม Tik Tok ดีไซน์สำหรับผู้ที่มีความคิดประดิษฐ์แบบใหม่ ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายวิดีโอสั้นที่แปลกใหม่เพื่อแชร์กับเพื่อนพ้องๆและก็คนทั้งโลกได้อย่างเร็วแล้วก็ง่ายสุดๆ Tik Tok เป็นหลักเกณฑ์มาตรฐานของวัฒนธรรมใหม่สำหรับนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ พวกเราปรารถนาเสริมความรู้ความเข้าใจของผู้มีความคิดประดิษฐ์ให้มากขึ้นเรื่อยๆเพื่อเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของของใหม่ทางด้านรายละเอียด slotxo

ถ่ายภาพบริเวณใบหน้าเร็ว

การถ่ายภาพถ่ายคนอย่างเร็ว ระบบสามารถจับลักษณะบริเวณใบหน้าบุคคลได้อย่างเพอร์เฟกต์ในทุกกรณี ไม่ว่าเป็นการแสดงออกทางสีหน้าท่าทางอย่างงาม เก๋ มึน หรือโกรธก็ตาม

ความชัดสูง

สตูดิโอเคลื่อน

การร่วมแรงที่เพอร์เฟกต์ระหว่างเอไอแล้วก็การจัภาพ ปัญญาประดิษฐ์และก็การถ่ายภาพ
ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นโปรโมทสินค้า โดยใช้การผสานเวลา เคล็ดลับพิเศษแล้วก็เทคโนโลยีระดับสูง ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณให้เป็นสตูดิโอที่ความสร้างสรรค์เต็มแบบ

ในตอน 2-3 ปีให้หลัง คนอ่านผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะคุ้นตาชินตากับแอปพลิเคชั่นชนชาติจีนอย่าง TikTokที่มีการปลดปล่อยประชาสัมพันธ์อยู่บนแพลตฟอร์มอื่นๆมาก เป็นต้นว่า Facebook, YouTube หรือแม้กระทั้งในเกมบนสมาร์ทโฟนหลายๆเกม กระทั่งทำให้มีกระแสคืนกลับในด้านลบไปตอนหนึ่ง จากการที่ผู้ใช้ในแพลตฟอร์มอื่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความคิดว่าได้รับการประชาสัมพันธ์เยอะเกินไป UFABET

อย่างไรก็ดี ในตอนนี้แอปพลิเคชั่น TikTokกลายเป็นแพลตฟอร์มม้ามืดที่แบรนด์ต่างๆไม่สมควรละเลย ด้วยสถิติผู้ใช้และก็ยอดดาวน์โหลดที่พุ่งสูงมากขึ้นเป็นอันดับแรกๆของกรุ๊ป Social Media ร่วมกัน รวมทั้งการเข้าถึงคอนเทนต์บน TikTokนั้นก็สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายดายยิ่งกว่าแพลตฟอร์มรุ่นพี่มากมาย ทำให้ผู้ที่รู้เรื่องธรรมชาติของแพลตฟอร์มนี้สามารถติดต่อสื่อสารแล้วก็ทำการตลาดกับกรุ๊ป “Mass” ได้อย่างมีคุณภาพ

วันนี้ thumbsup ก็เลยนำข้อมูลสถิติที่น่าดึงดูดของ TikTokจาก Oberlo มาสรุปเป็น infographic สั้นๆรวมทั้งชี้ช่องทางแนวทางการทำการตลาดบน TikTokแบบโดยประมาณให้นักอ่านทุกคนได้ใช้ประโยชน์กันขอรับ

TikTok เป็นอย่างไร?

“Tik Tok” (หรือ “Douyin” ในประเทศจีน) เป็นแพลตฟอร์ม Social Media ในสังกัดของ ByteDance ที่เริ่มให้บริการช่วงวันที่ 29 เดือนกันยายน 2559 โดยมีจุดเด่นก็คือ การผลิตและก็แชร์วิดีโอสั้นๆกับเพื่อนพ้องบนโลกอินเตอร์เน็ต โดยในตัวแอปจะมีเอฟเฟคต่างๆอีกทั้งภาพแล้วก็เสียง ให้ผู้ใช้ได้บันเทิงใจไปกับการแต่งวิดีโอของตนจากที่อยากได้ โดยเหตุนี้ผู้ใช้TikTok ส่วนใหญ่ก็เลยย้ำเข้ามาเพื่อรับดูความเบิกบานใจมากยิ่งกว่าสาระ (แม้กระนั้นก็มีวิดีโอของผู้ใช้บางกรุ๊ปที่ให้สาระอย่างเดียวกัน) jokerslot

สถิติผู้ใช้ของTikTok

เดี๋ยวนี้ TikTokมีผู้ใช้รายวันทั่วทั้งโลกราวๆ 500 ล้านคน (อยู่ในจีนราว 150 ล้านคน) แล้วก็จากสถิติยังพบว่าแอปพลิเคชั่น TikTokได้รับการยินยอมรับอย่างยิ่งในประเทศแถบทวีปเอเชีย เป็นต้นว่า เขมร, ประเทศญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ไทย, รวมทั้งเวียดนาม ซึ่งแม้เอามาเทียบกับแพลตฟอร์มรุ่นพี่อย่าง Instagram ที่ใช้เวลา 6 ปีสำหรับเพื่อการสร้างฐาน Daily Active User ให้ได้ 500 ล้านคนแล้ว TikTok จัดว่าเป็นที่นิยมอย่างเร็วกว่ามากมายเนื่องจากใช้เวลาเพียงแต่โดยประมาณ 3 ปีแค่นั้น UFABET

เริ่มสร้าง Profile บน TikTokเพื่อทดสอบเล่นรวมทั้งเข้าถึงผู้ใช้ผู้อื่น ทดลองใช้ Feature บน TikTokให้กำเนิดผลดี อย่างเช่น

Last Update : 31 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)