UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Casino

เท็กซัสโป๊กเกอร์ เรียนรู้แนวทางการเล่นสำหรับมือใหม่

เท็กซัสโป๊กเกอร์ เรียนรู้แนวทางการเล่นสำหรับมือใหม่

เท็กซัสโป๊กเกอร์

เท็กซัสโป๊กเกอร์ อย่างแรกที่คุณทำความเข้าใจในโป๊กเกอร์หมายถึงชั้นมาตรฐานของมือ สำหรับคนจำนวนมาก สิ่งที่ 2 ที่คุณศึกษาเป็นการเล่นไพ่ 5 ใบ แต่ว่าเท็กซัสโฮลเด็มอยู่ไม่ไกลข้างหลัง เมื่อคุณรู้เรื่องฐานรากของการเล่นว่ากติกาดำเนินการยังไง แนวทางจัดแจงพนัน รวมทั้งอื่นๆคุณเริ่มทำความเข้าใจเกี่ยวกับแนวความคิดเชิงกลยุทธ์ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการชนะเกมอย่างสม่ำเสมอ เกมเดิมพัน

แล้วก็แนวความคิดแรกหมายถึงการเล่นพรีฟลอปที่รัดกุม ฉันได้อ่านว่าเกมเท็กซัสโฮลเด็มส่วนมาก คุณสามารถทำลายได้ เพียงเล่นพรีฟล็อปที่เข้มแข็ง ถึงแม้ว่าการเล่นของคุณภายหลังฟล็อปเป็นเพียงแค่ระดับปานกลาง ถ้าเกิดคุณเล่นก่อนฟล็อป คุณจะไม่สูญเสียเงินอะไรก็ตามในระยะยาว แต่ว่าผู้เล่นบางบุคคลใช้ preflop ที่แน่นหนาจนกระทั่งเต็มที่

และก็พวกเขาชอบงงงวยกับการอยู่เฉยๆใช่ คุณจะเล่นเฉพาะพรีฟล็อปแค่นั้น แต่ว่าโดยส่วนมากแล้ว คุณจะไม่เพียรพยายามเล่นแบบถูกๆคุณจะเล่นการเดิมพันกับพวกเขา คุณจะพนัน รวมทั้งเพิ่มเงินกับพวกเขา อย่าลืมว่าถึงโป๊กเกอร์จะเป็นเกมที่ความชำนาญ แม้กระนั้นก็ยังเป็นการพนัน 

นี่เป็นมือเริ่ม 5 ขั้นตอนแรกในเท็กซัสโฮลเด็ม พร้อมทั้งข้อเสนอเกี่ยวกับกรรมวิธีเล่นให้เหมาะสมที่สุด คุณสามารถ (แล้วก็ควรจะ) เล่นพรีฟล็อปมืออื่นๆได้ แม้กระนั้นมือกลุ่มนี้บางทีอาจเป็นมือที่สำคัญที่สุด สำหรับการเล่นพรีฟล็อป 

1. Poker Ace

เป็นการยากที่จะบกพร่องเมื่อเล่น “ร็อกเกต” หรือ “บุลเล็ต” เป็นคู่เอซ ถ้าเกิดมักเรียกกันว่า สุดท้าย เอซคู่หนึ่ง เป็นมือเริ่มที่ทรงอำนาจที่สุดในเกม แม้คุณจะเล่นไม่ถูกมือ แม้กระนั้นก็แกร่งมากมายจนกระทั่งคุณชอบชนะเงินเป็นจำนวนมากอยู่ดี แต่ว่าคุณจะได้รับเงินเยอะที่สุดจากมือนี้ได้ยังไง

แม้คุณกำลังเล่นเกมที่ไม่จำกัด แม้คุณอยู่ในตำแหน่งเริ่ม มันบางทีก็อาจจะมีเหตุผล ที่จะอ่อนแอด้วยพ็อกเก็ตเอซ ความคาดหวังของคุณหมายถึงการที่ใครบางคนที่ติดตามคุณ ไปพร้อมทั้งราชาหรือราชินีคู่หนึ่ง เมื่อความประพฤติปฏิบัติกลับมาหาคุณ คุณสามารถเพิ่ม และก็ทำให้คู่แข่งของคุณเล่นทั้งยังกองได้

ถ้าหากคุณอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลาง หรือปลาย คุณควรจะเกเพิ่มด้วยเอซ ขาดเหตุผลที่จะยุ่งยากตรงนี้ คุณไม่อยากที่จะให้มือที่ต่ำกว่ามาตรฐาน เป็นแนวทางที่ถูกเพื่อดึงคุณออกมา ถ้าคุณกำลังเล่นจำกัด คุณควรจะเพิ่ม โดยไม่คิดถึงตำแหน่งของคุณ SA Gaming คุณไม่มีความสามารถที่จะทำให้ใครบางคนเล่น เพื่อชิปทั้งปวงของคุณ ฉะนั้นคุณจำต้องทำให้สนามบางลงอย่างเร็วที่สุด 

วัตถุประสงค์ของคุณกับพ็อกเก็ตเอซเป็นการเผชิญหน้ากับใครซักคนอย่างรวดเร็วที่สุด ผู้เล่นบางบุคคลอารมณ์เสีย เมื่อถูกเอซแตก พวกเขายังรำคาญ เมื่อมิได้ทำอะไรเลย คุณไม่อาจจะมีได้ทั้งคู่ทาง แม้คุณได้รับพฤติกรรม บางเวลาคุณจะแพ้

โดยส่วนมาก คุณจึงควรการเล่นเอซที่หนักแน่นภายหลังฟล็อปด้วย ไม่ว่าจะมีไพ่อะไรอยู่ก็ตาม คุณจะต้องมั่นใจว่า คุณอ่านคู่ปรับของคุณได้ดิบได้ดี รวมทั้งคุณมีตัวประหลาด ก่อนจะพับเอซข้างหลังฟล็อป 

2. เท็กซัสโป๊กเกอร์ Pocket Kings 

ก่อนความผิดพลาด คุณควรจะเล่น “คาวบอย” ราวที่คุณเล่นพ็อกเก็ตเอซ สิ่งที่แตกต่างเพียงอย่างเดียวหมายถึงคุณอาจมิได้หวังที่จะเพิ่มจังหวะใหม่ในเกมที่ไม่จำกัด เหมือนกันกับที่คุณทำกับเอซ (แล้วก็แม้กระทั้งท่านั้นก็ควรที่จะใช้เป็นบางครั้งเพียงแค่นั้น) การเล่นพ็อกเก็ตคิงภายหลังฟล็อป ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากมายเหมือนกัน แต่ว่าคุณมีสิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องวิตกกังวล:

กำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากเอซตี flop? อย่างแรกที่จำเป็นต้องคิดเป็นการไม่ปล่อยมือ คือเรื่องปกติที่จะรำคาญเมื่อมือเริ่มที่เหมาะสมที่สุดชั้น 2 ในเกมดูด้อชูว่าในทันใด แม้กระนั้นคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องก้มหัว แล้วก็ยื่นมือให้คู่ปรปักษ์ ทำหน้าเอ๋อๆทุกคนถูกใจไพ่สูงในเท็กซัสโฮลเด็ม 

ถ้าหากเอซชนกับฟลอพ เป็นได้ว่าคู่แข่งของคุณมีคู่ที่ใหญ่มากยิ่งกว่าที่คุณมี นี่มีความหมายว่า คุณควรจะพับคาวบอยพวกนั้น อัตโนมัติไหม แน่ๆ ฉันไม่คิดอย่างงั้น หรือฉันจะไม่เตือนคุณเกี่ยวกับการดูแลรักษาหน้าโป๊กเกอร์ของคุณ ปริมาณผู้เล่นที่ยังคงอยู่ในมือของความไม่ประสบผลสำเร็จนั้น เกิดเรื่องใหญ่

ถ้าเกิดคุณกำลังเจอหน้ากับคู่แข่งขัน คุณควรจะอยู่ในเกม แต่ว่าบางทีอาจช้าลงด้วยการพนันของคุณ เขาบางทีก็อาจจะเพียรพยายามเป็นผู้แทนของเอซคนนั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ ฉันมีความคิดว่าคุณควรจะเล่นการเดิมพันตรงนี้ pg slot ยกเว้นคุณจะอ่านคู่ปรับของคุณได้ดิบได้ดี ในทางตรงกันข้าม หากคุณอยู่ในหม้อกับผู้เล่นอื่น 3 หรือ 4 คน ราชาของคุณก็ไม่ดี 

แทบจะไม่มีจังหวะเลยที่จะมีคู่ปรปักษ์ 3 หรือ 4 คนไม่มีเอซ คุณไม่มีวันเลือกตรงนี้ เว้นแต่จะต้องพับ นี่ชี้ให้เห็นว่า การเล่นพรีฟล็อปของคิงส์ในเชิงรุก มีความจำเป็นเท่าใด ถ้าเกิดคุณได้รับเงินเยอะๆในพอเพียงต ในช่วงเวลาที่คุณยังเป็นคนโปรดอยู่ คุณก็จะทำเป็นดีในระยะยาว

เท็กซัสโป๊กเกอร์

3. Pocket Queens 

เท็กซัสโป๊กเกอร์ ถ้าหากคุณได้รับไพ่ “คุณผู้หญิง” คุณมีมือเริ่มที่กล้าแกร่งที่สุดเป็นชั้น 3 และก็ด้วยเหตุว่าคู่นี้เป็นคู่ที่ใหญ่ คุณก็เลยต้องการเล่นกับคู่ปรปักษ์ปริมาณลดลง ภายหลังจากฟล็อป ซึ่งมีความหมายว่า การพนัน การเพิ่ม แล้วก็การเพิ่มใหม่เป็นยุทธวิธี ที่เหมาะสมกับพ็อกเก็ตควีน จุดมุ่งหมายของคุณเป็นการเผชิญหน้ากับหนึ่งในคู่แข่งของคุณ ก่อนที่จะความผิดพลาดจะเกิดขึ้น 

คุณสามารถทำเป็นโดยการเล่นเชิงรุกแค่นั้น ในขณะนี้คุณจำเป็นต้องกลุ้มใจว่าคุณจะมองเห็นเอซ หรือราชาบนฟลอปหรือเปล่า การเล่นพ็อกเก็ตควีนไม่ได้มีความแตกต่างไป จากการเล่นพ็อกเก็ตคิงภายหลังฟลอปมากนัก คุณมีลัษณะทิศทางที่จะจำเป็นต้องช้าลงนิดหน่อย ถ้าหากคุณกำลังลงมือก่อน รวมทั้งถ้าคุณประจันหน้าคู่ปรปักษ์เพียงผู้เดียว คุณจำเป็นต้องพนันตรงนี้ คุณปรารถนาที่จะมานะที่จะชนะเงินกองกลาง โดยไม่ต้องเปิดไพ่ถ้าเกิดทำเป็น

แม้กระนั้นหากคุณได้รับการอุปการะใหม่ คุณอาจควรต้องยอม และก็พับ บางเวลา คุณจะได้ประสานมือกับพ็อกเก็ตควีนและก็ผู้เล่นอื่นอีก 3 หรือ 4 คน จำสิ่งที่ฉันบอกเกี่ยวกับพ็อกเก็ตคิงส์ในเหตุการณ์นี้ ถ้าคุณกำลังติดต่อกับผู้เล่นผู้อื่นหลายท่านควรจะมีเอซ หรือราชา คุณต้องพับในกรณีนั้น 

4. เท็กซัสโป๊กเกอร์ Pocket Jacks 

ปัญหาของPocket Jacks ซึ่งมันมีปัญหากับมือ มันแข็งเข้มแข็งกว่ามือจำนวนมาก แม้กระนั้นก็ยังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่บางทีอาจบกพร่องได้ ผู้เล่นบางบุคคลชังการเล่นพ็อกเก็ตแจ็ค คุณไม่จำเป็นที่ต้องรังเกียจมือนี้ถึงแม้ว่า มันยังคงเป็นมือพรีฟลอปที่สุดยอด คุณเพียงแต่จำต้องศึกษาแนวทางที่จะไม่เล่นมากเกินความจำเป็น

ซึ่งแปลว่า คุณควรต้องเอาใจใส่กับตำแหน่งของคุณ แล้วก็แนวทางเล่นของผู้เล่นผู้อื่นตอนท้าย พวกเขาถูกใจไพ่ใบใหญ่ รวมทั้งราชินี ราชา รวมทั้งเอซจะต้องอยู่ตรงไหนสักที่ ถ้าหากพวกเขาไม่อยู่ในมือของคู่อริ พวกเขาจะอยู่ในสำรับ ซึ่งมีความหมายว่าพวกเขามีลัษณะทิศทางที่จะล้มเหลว แล้วก็ทำให้ท่านสะดุ้ง joker gaming

ถ้าเกิดว่าไม่มีคนใดกันแน่วางเดิมพัน หรือเอาขึ้นเฉพาะหน้าคุณ คุณควรจะพนันกับแจ็ค ในเกมลิมิต คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตกลงใจว่าจะพนันเยอะแค่ไหน แต่ว่าไม่จำกัด คุณก็ทำเป็น ผู้เล่นบางบุคคลกระทำการพนันพรีฟล็อป เหมือนกันในทางของขนาด เพื่อปกปิดความแข็งแกร่งของมือ โน่นเป็นแถวทางที่ถูก รวมทั้งถ้าเกิดเป็นคุณ ก็ยอดมาก

แต่ว่าหากไม่ใช่คุณ ให้พนันน้อยกว่าด้วยพ็อกเก็ตแจ็คมากกว่าที่คุณคิด ความผิดพลาดแทบทุกอย่างจะน่าสะพรึงกลัวหากคุณทำกับแจ็คคู่หนึ่ง ราชินี ราชา หรือเอซผู้ใดก็ตามสามารถฆ่ามือคุณได้ แม้คุณจะมีคู่เกินในเหตุการณ์นี้ คุณก็ไม่อาจจะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่า คุณจะชนะ 

ในบางประเด็น พ็อกเก็ตแจ็คจะเช่นเดียวกับคู่ที่เล็กมากยิ่งกว่า คุณจำเป็นต้องตี 3 แบบเพื่อชนะหม้อใหญ่กับพวกเขา คิดถึงกระบวนการเล่นของฝั่งตรงข้ามด้วย เพียงแค่เพราะว่าศัตรูพนันหรือเพิ่มมิได้แสดงว่าเขามีมือใหญ่ นี่เกิดเรื่องจริง โดยเฉพาะในเกมจำกัดพนัน ที่ต่ำกว่าบางเกมที่ฉันชำนิชำนาญ

5. Ace-King Suited

“บิ๊กเนียน” ยอดเยี่ยมในมือที่ฉันถูกใจเล่น ฉันเคยได้เห็นมันให้แต้มสูงขึ้นมากยิ่งกว่าพ็อกเก็ตควีน หรือพ็อกเก็ตแจ็ค โดยคนเขียนโป๊กเกอร์บางบุคคลจริงๆฉันเคยได้เห็นผู้เล่น รวมทั้งผู้เขียนบางบุคคลบ่นว่า ace-king ที่สมควรนั้นเล่นยาก ฉันไม่เห็นพ้อง ผมว่าเล่นง่ายดายเสียยิ่งกว่าพ็อกเก็ตแจ็คแน่ๆ (จริงๆแล้วฉันยังไม่มั่นใจว่า เพราะเหตุไรฉันไม่คืนคำสั่งสินค้าพวกเขาในรายการนี้) 

คุณควรจะพนัน หรือเพิ่มด้วยพรีฟล็อปที่เหมาะสมกับเอซคิง ถ้าเกิดคุณถูกอุปการะมา หรือถูกเลี้ยงใหม่ คุณจำต้องมีความรู้สึกว่า ผู้เล่นคนนั้นเล่นเป็นยังไง เมื่อเทียบกับผู้เล่นที่เก่ง และก็เด็ดขาด เอซคิงที่เหมาะสมกับคุณอาจจะแพ้พ็อกเก็ตควีน คิงส์ หรือเอซ ต่อคนวิปลาส หรือมือใหม่ คุณอาจจะยังนำหน้าอยู่

ขนาดของการเพิ่ม และก็การขึ้นใหม่ก็มีความจำเป็นเหมือนกัน ถ้าเกิดคุณกำลังเล่นแบบจำกัด การเรียกตรงนี้สมควรกว่าการเสี่ยงอีกทั้งกองของคุณในเกมแบบไม่จำกัด ข่าวดีก็คือ เมื่อคุณมองเห็นความไม่ประสบผลสำเร็จ คุณได้โอกาส 1/3 ที่กำลังจะได้เอซหรือคิง สิ่งนี้จะช่วยทำให้คุณมีคู่บน หรือคู่ลำดับที่หนึ่งที่มีนักเตะที่เยี่ยมที่สุด แม้คุณได้ไพ่ที่สมควรหนึ่ง หรือ 2 ใบบนฟลอป คุณก็มีความน่าจะเป็น สำหรับการฟลัชเช่นเดียวกัน joker slot

เท็กซัสโป๊กเกอร์ ในกรณีนี้ถึงเวลาที่จะเล่นอย่างหนักแน่น พนัน และก็เพิ่ม ถ้าเกิดคุณมีคู่แข่งขันมากมาย รวมทั้งเสมอแบบฟลัช มันบางทีอาจจะคุ้มที่จะเล่นต่อ ถ้าคุณสามารถเล่นในราคาไม่แพงได้ เมื่อมีคู่ปรปักษ์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย คุณจะได้โอกาสชนะแจ็คพอตใหญ่ ด้วยการฟลัชเมื่อคุณตี ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณพลาดความไม่ประสบผลสำเร็จอย่างสิ้นเชิง คุณจำเป็นต้องยกมือนี้ขึ้น

Last Update : 11 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)