UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Casino

นักโป๊กเกอร์โปร เล่นอย่างไรให้ดูโปร

นักโป๊กเกอร์โปร เล่นอย่างไรให้ดูโปร

นักโป๊กเกอร์โปร

นักโป๊กเกอร์โปร เล่นโป๊กเกอร์กันยังไง ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ทำเงินได้ พึ่งพิงจิตใจของพวกเขาสำหรับเพื่อการสร้างรายได้ ขณะที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์โดยมาก แพ้อย่างสม่ำเสมอ คุณสามารถชนะได้อย่างสม่ำเสมอ ถ้าเกิดคุณทำความเข้าใจแนวทางคิด เกี่ยวกับโป๊กเกอร์อย่างถูกแนวทาง เมื่อถึงจุดนั้น การเล่น รวมทั้งแผนการโดยมากของคุณ จะเปลี่ยนเป็นอัตโนมัติ การปฏิบัติงานนี้ บางทีอาจใช้เวลานาน โป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์

แม้กระนั้นเมื่อคุณเริ่มคิดต่างออกไป คำตอบของคุณก็เริ่มแปรไป ในเนื้อหานี้ คุณจะได้ทำความเข้าใจว่า ผู้เล่นโป๊กเกอร์ ที่ได้กำไรคิดยังไง เกี่ยวกับเกมนี้ เพื่อคุณสามารถปรับแนวทางคิด ได้ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณประสมประสานการฝึกซ้อม และก็ประสบการณ์กับการตัดสินใจ อย่างชาญฉลาด คุณก็จะเปลี่ยนเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ ที่ทำเงินได้ 

คิดเกี่ยวกับ edge เล็กๆ

ทุกการตัดสินใจของคุณ เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ด้วยเงินจริง มีการได้เปรียบ หรือความหวังในระยะยาว โน่นบางทีอาจเป็นประโยชน์ต่อคุณ หรือต้านทานคุณ คุณจะต้องตกลงใจบ่อยครั้งในทุกๆด้าน และไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอ ที่จะรู้ดีว่าคุณมีข้อเด่น หรือเปล่า ข่าวดีก็คือคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีขอบขนาดใหญ่ เพื่อทำเงินในระยะยาว ตามความจริง ด้วยขอบเพียงแต่ 1% หรือ 2% คุณสามารถได้กำไรได้อย่างสม่ำเสมอ 

โดยรวมแล้ว คุณจึงควรกระทำตกลงใจอะไรบางอย่าง ที่มีส่วนได้เสีย หรือความมุ่งมาด ในแง่ลบ แต่ว่าเมื่อใด ที่คุณกระทำการตกลงใจที่ได้กำไร ได้มากกว่าการตัดสินใจ ที่ไม่ได้เรื่องผลกำไร คุณก็จะทำเงินได้ คุณจำเป็นต้องศึกษากระบวนการทำให้ตนเอง อยู่ในเหตุการณ์ ที่ได้กำไรได้มากกว่า คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้หลายแนวทาง แล้วก็ยิ่งศึกษาขั้นตอนการทำมันได้มากมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งได้กำไร ได้มากขึ้นแค่นั้น

คุณจะได้ศึกษาเสริมเติม เกี่ยวกับเหตุการณ์ ที่ได้กำไรได้นิดหน่อย ในเนื้อหานี้ ดังเช่นว่า เมื่อคุณมีการเริ่มที่อ่อนแอ คุณจะเลี่ยงเหตุการณ์ที่เลวทราม ในอีกด้านหนึ่ง เมื่อคุณเล่นเริ่มอย่างแกร่ง คุณจะได้โอกาสชนะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคุณเล่นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ ที่อ่อนแอ คุณกำลังทำให้ตนเอง อยู่ในเหตุการณ์ที่ดี 

นักโป๊กเกอร์โปร ทำให้การเล่น ถูกในระยะยาว

ผลในทันทีเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ ไม่มีความสำคัญพอๆกับการเล่นที่ถูก UFABET ในทุกเหตุการณ์ ผลโป๊กเกอร์ถูกระบุโดยคณิต รวมทั้งหากคุณทำสิ่งที่เยี่ยมที่สุด จากมุมมองทางเลขคณิต ซ้ำแล้วซ้ำอีก กำไรก็จะตามมา ได้แก่:

แม้คุณเข้าไปได้เต็มกำลังก่อนความผิดพลาด ด้วยพ็อกเก็ตคิงส์กับผู้เล่นที่มีเอซคิง คุณจะเล่นได้อย่างถูกแนวทาง ในระยะยาว คุณจะทำเงินได้มาก จากเหตุการณ์นี้ แม้กระนั้นคุณก็ยังจะสูญเสียบางโอกาส เมื่อคู่แข่งขันของคุณ จับคู่เอซของพวกเขา แล้วก็คุณไม่เปลี่ยนแปลง คุณจะเสียมือ แต่ว่าสิ่งนี้มิได้เกิดขึ้นหลายครั้ง เมื่อคู่ปรับของคุณไม่โดนเอซ 

นี่เป็นเหตุการณ์ที่คุณปรารถนาอยู่ในหลายๆครั้งเท่าที่จะทำเป็น แม้คุณจะแพ้ เมื่ออยู่ในเหตุการณ์นี้ คุณก็ยังเล่นก้าวหน้า กุญแจสำคัญเป็นการกำหนดว่า การเล่นที่สมควรเป็นอย่างไร และก็ทำให้มันทุกคราว

ได้แก่ ถ้าคุณได้โอกาสที่จะจ่ายเงิน $500 ในหม้อ $500 โดยมีขอบ 52% ถึง 48% คุณควรจะทำทุกจังหวะที่คุณมี นับว่าคุณมีเงินทุนมากพอ จะอยู่ในเกม นี่เป็นแนวทางที่เลข เห็นผลในเหตุการณ์นี้: 

หากคุณทำ 100 ครั้ง คุณจะต้องใส่เงินทั้งหมดทั้งปวง 50,000 ดอลลาร์ในหม้อ คุณชนะ 52 ครั้งรวมทั้งรับเงินคืน 52,000 ดอลลาร์ นี่เป็นผลกำไรโดยรวมของ $2,000 ในมือ 100 คุณชนะเพียงแค่ 52 ครั้ง และก็แพ้ 48 ครั้ง แต่ว่าคุณทำเงินระยะยาว ด้วยเหตุว่าคุณเล่นถูกทาง โดยเฉลี่ยแล้ว คุณทำเงินได้ 20 ดอลลาร์เมื่อใดก็ตามอยู่ในเหตุการณ์นี้

ขั้นตอนการ ที่สามารถจะช่วยให้ท่านชนะ

ฉันจะแบ่งปันความลับ ที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะทราบ joker รวมทั้งใช้ ที่กาสูญเสียผู้เล่นโป๊กเกอร์มิได้ ความลับนี้ง่ายอย่างยิ่ง ที่คุณอาจจะเตะตนเอง ไม่เคยใช้มัน ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ จำเป็นจะต้องชิงชัยกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เล่นไม่ดีสักเท่าไหร่ พูดอีกนัยหนึ่งผู้เล่นโป๊กเกอร์ ที่ชนะเล่นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ ที่ห่วยกว่า 

ไตร่ตรองสองเหตุการณ์ต่อแต่นี้ไป ในเหตุการณ์แรก คุณกำลังเล่นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์อีกแปดผู้ที่ตกลงใจสำหรับในการเล่นได้ดีมากว่าคุณ ในเหตุการณ์ลำดับที่สอง คุณกำลังเล่นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์แปดผู้ที่ตกลงใจเล่นห่วยกว่าคุณ

ในเหตุการณ์แรก คุณจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองอย่างสม่ำเสมอ ในเหตุการณ์ลำดับที่สอง คุณจะชนะอย่างสม่ำเสมอด้วยเหตุว่าคุณกำลังตกลงใจ ที่ทำเงิน ได้มากกว่าคู่ปรับของคุณ ทำทุกสิ่งในอำนาจของคุณเพื่อเล่นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่อ่อนแอ ชนะมือใหม่ง่ายดายเสียยิ่งกว่ามืออาชีพ นี่เป็นกลเม็ดสู่การบรรลุผล ในระยะยาวของโป๊กเกอร์ 

นักโป๊กเกอร์โปร

นักโป๊กเกอร์โปร Less Is More ดูเหมือนจะทุกครั้ง

ในพื้นที่โดยมาก ยิ่งคุณได้รับมากมาย ยิ่งดี แต่ว่าในโป๊กเกอร์ มีบางพื้นที่ ที่กระบวนการทำบางสิ่งบางอย่างที่น้อยกว่านั้น เป็นการได้กำไรมากยิ่งกว่า คุณเคยได้ฟังคำกล่าวที่ว่า คุณจำเป็นต้องเล่นเพื่อชนะหรือเปล่า หรือคุณเคยได้ฟังมาว่า ไพ่สองใบใดซึ่งสามารถชนะได้

หากว่าทั้งคู่สิ่งนี้ จะเป็นความจริง ในทางวิธี แม้กระนั้นข้อเท็จจริงก็คือว่า ทั้งคู่สิ่งนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่อง กับกระบวนการทำผลกำไร ที่จริง คำกล่าวแบบนี้ เป็นเยี่ยมในมูลเหตุหลัก ที่ทำให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์จำนวนมากแพ้ เมื่อคุณพับมือที่อ่อนล้า ตัวอย่างเช่น 10-8 และก็ฟล็อปมาพร้อมทั้ง 10 สองอัน คุณอาจรู้สึกว่า คุณทำผิดพลาด แม้กระนั้นจำนวนมากคุณจะแพ้ 10-8 การเล่นที่ถูกเป็น การพับ 10-8 แล้วก็มือที่อ่อนแออื่นๆ

ทั้งปวงนี้เป็นการแสดงให้ท่านมีความคิดเห็นว่า เพราะอะไรมือที่คุณเริ่มมีผลอย่างยิ่ง ต่อกำไรของคุณ มือที่อ่อนแอ สูญเสียเงินในระยะยาว มือที่อดทนชนะเงินในระยะยาว คุณชอบดีมากยิ่งกว่าการเล่นมือ น้อยกว่าการเล่นมือมากยิ่งขึ้น แม้คุณจะจำต้องพับมือตรง 10 มือ เพื่อคอยให้ได้มือที่ดี คุณยังคงทำเงินได้มากขึ้น โดยการรอคอย jokerslot

Less Is More อีก

พื้นที่อื่น ที่มีน้อชูว่ามากมายในโป๊กเกอร์ เป็นการบลัฟ การสูญเสียผู้เล่นโป๊กเกอร์ไม่อ้อมค้อมมากยิ่งกว่าการชนะผู้เล่น ผู้เล่นที่ชนะไม่ค่อยบลัฟ แล้วก็เมื่อพวกเขาทำ Bluff พวกเขาได้โอกาสสูง ที่จะไปถึงเป้าหมาย นี่เป็นความลับลำดับที่สองของโป๊กเกอร์ใหญ่ ที่ฉันจะแบ่งปันกับคุณ 

จวบจนกระทั่งคุณใกล้จะถึงจุดที่คุณ กำลังเล่นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นแนวหน้า คุณไม่จำเป็นที่ต้องบลัฟฟ์ จริงๆแล้ว ถ้าหากคุณไม่เคย Bluff เลย คุณอาจจะชนะมากยิ่งกว่าการ Bluff แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่จะชนะในทุกระดับ เป็นการพนัน เมื่อคุณมีมือที่ดี และก็หมอบไพ่ เมื่อคุณมีมือที่อ่อนแอ

คุณสามารถใช้เซไม่บลัฟฟ์ได้ หมายคือเมื่อคุณมีมือ ที่บางทีก็อาจจะไม่ใช่มือที่ดีเยี่ยมที่สุด แต่ว่าได้โอกาสที่จะปรับปรุงเป็นมือที่ดีมากยิ่งกว่า แต่ว่าการบลัฟฟ์โดยตรง อาจจะส่งผลให้คุณจำเป็นต้องเสียตังค์ในระยะยาว ทดลองการทดสอบนี้ใน 10 คราวต่อไปที่คุณเล่นโป๊กเกอร์ อย่าทำบลัฟฟ์ตรงๆเลย มือไม่ถนัด เช็คพับทุกคราว เมื่อคุณมีมือโป๊กเกอร์ที่ดี ให้พนันทุกคราว และก็มองว่าสิ่งนี้เปลี่ยนผลของคุณเช่นไร

นักโป๊กเกอร์โปร The Infinite Poker Bankroll 

คุณควรมีเงิน เพื่อจะได้โอกาสชนะเงิน เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ ยิ่งคุณมีเงินมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งเล่นได้นานขึ้น แล้วก็ปลดปล่อยให้เลขระยะยาว ช่วยคุณได้ เมื่อคุณเล่นได้อย่างถูกทาง คุณต้องระมัดระวังสองสิ่ง เมื่อเอ๋ยถึงแบ๊งค์โป๊กเกอร์ของคุณ อย่างแรกเป็น คุณควรที่จะใช้เปอร์เซ็นต์นิดหน่อย ของแบ๊งค์ทั้งปวงของคุณเมื่อคุณเล่น 

ฉันพากเพียรไม่ซื้อเกมมากยิ่งกว่า 10% ของแบ๊งค์ทั้งผองของฉัน รวมทั้ง 5% นั้นดีมากกว่า สิ่งนี้ช่วยทำให้คุณอยู่ในเกมได้นานเพียงพอ สำหรับเพื่อการเล่นที่ถูก อย่างลำดับที่สองเป็น เมื่อใดก็ตามคุณได้กำไร สำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ คุณควรจะเพิ่มเปอร์เซ็นต์ของผลกำไรของคุณ ลงในแบ๊งค์ของคุณ ด้วยแนวทางแบบนี้ แบ๊งค์ของคุณเติบโตขึ้นเรื่อยซึ่งช่วยทำให้คุณเล่นในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งคุณสามารถทำเงินได้มากขึ้น ข้อเสนอแนะแครปส์

สรุป

นักโป๊กเกอร์โปร ในโป๊กเกอร์ ขอบเล็กๆที่ใช้ประโยชน์ครั้งแล้วครั้งเล่า นำมาซึ่งกำไรมากมาย กลเม็ด เป็นการหาวิธีให้เหนือกว่าบางส่วน ให้ได้มากที่สุด สิ่งนี้เกี่ยวเนื่องโดยตรง กับการเล่นที่ถูก หรือยอดเยี่ยมซ้ำไปซ้ำมา 

คุณสามารถทำให้ตนเอง อยู่ในตำแหน่ง ที่จะชนะได้หลายครั้งขึ้นโดยการเล่นในเหตุการณ์ที่สมควร เน้นไปที่การหาช่องทาง ที่คุณเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดในโต๊ะ เมื่อคุณฝึกซ้อมตนเองให้เล่นก้าวหน้าขึ้นโดยเฉลี่ย รวมทั้งนับปริมาณครั้งที่คุณบลัฟ กำไรระยะยาวของคุณ จะมากขึ้น

Last Update : 19 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)