UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Casino

ความรู้โป๊กเกอร์ ที่นักโป๊กเกอร์จำเป็นต้องรู้

ความรู้โป๊กเกอร์ ที่นักโป๊กเกอร์จำเป็นต้องรู้

ความรู้โป๊กเกอร์

ความรู้โป๊กเกอร์ โป๊กเกอร์เป็นหนึ่งในหลาย ๆ เกมที่ง่ายต่อการเรียนรู้ แต่ต้องใช้เวลา และความพยายามอย่างมากในการเรียนรู้ ประเด็นหนึ่งคือมีหลายสิ่ง ที่ต้องเรียนรู้ และผู้เชี่ยวชาญและแต่ละโต๊ะ และมือมีตัวแปรมากมาย ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งหมายความว่า มีความหลากหลาย และการตัดสินใจนับล้าน ในอาชีพนักเล่นโป๊กเกอร์ทุกคน ไม่ว่าคุณจะเล่นเต็มเวลา หรือนอกเวลา นักพนันมือฉกาจ

ในขณะที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคน ต้องการมีเส้นทางตรงสู่การเรียนรู้ ที่ก่อให้เกิดผลกำไร แต่ก็มีตัวแปรมากเกินไป สำหรับแผนงานง่ายๆ หนึ่งในพื้นที่ที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคน ต้องตัดสินใจ คือ เศรษฐศาสตร์ของเกม

ข้อควรพิจารณาที่ประหยัด สำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์นั้น ไม่ได้สวยงามเท่ากับการเรียนรู้ เกี่ยวกับการเริ่มเล่น และการผลักดันสแต็คของคุณทั้งหมด แต่มันสำคัญพอๆ กัน ต่อไปนี้คือ ข้อควรพิจารณาด้านเศรษฐกิจ 5 ประการที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนต้องตระหนัก 

1 – แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ชนะ คุณอาจจะทำงานได้ดีขึ้น

คุณรู้หรือไม่ว่า คุณทำเงินได้เท่าไหร่ต่อชั่วโมงในการเล่นโป๊กเกอร์? วิธีเดียวที่จะทราบได้อย่างแน่นอนคือ การติดตามผลของคุณทุกครั้งที่เล่น คุณต้องติดตามทุกเซสชั่นการเล่น รวมถึงจำนวนที่คุณเริ่มต้น จบด้วยจำนวนเท่าใด และจำนวนชั่วโมง และนาทีที่คุณเล่น คุณต้องใส่เคล็ดลับ และฉันชอบติดตามค่าใช้จ่ายอื่นๆ ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ได้ภาพรวมของกำไรที่แท้จริง

แน่นอน คุณมีค่าใช้จ่ายบางส่วน ที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณทำงานประจำ ดังนั้นคุณควรเปรียบเทียบมันด้วย เมื่อคุณดูว่าคุณเล่นโป๊กเกอร์ได้มากแค่ไหน และทำงานประจำได้เท่าไหร่ 

ฉันได้อ่านแล้วว่าเป้าหมายที่ดี สำหรับผู้เล่นลิมิตโปกเกอร์คือ การชนะเดิมพันใหญ่หนึ่งครั้งต่อชั่วโมง แม้ว่าฉันคิดว่านี่เป็นเป้าหมายที่ดี แต่ความจริงก็คือว่า เว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในสถานที่ ที่มีเกมที่มีขีดจำกัดสูงมากมาย เช่น ลาสเวกัส การค้นหาเกมที่มีขีดจำกัดที่มากพอ และการเล่นที่นุ่มนวลเพียงพออาจเป็นเรื่องท้าทาย ในห้องโป๊กเกอร์หลายแห่ง ตารางจำกัดสูงสุดอาจเป็น 10/20 และโต๊ะสูงสุด มักจะมีผู้เล่นที่ดีกว่าโต๊ะล่าง

หากคุณเล่นจำกัด 10/20 และชนะหนึ่งเดิมพันใหญ่ต่อชั่วโมง นั่นคือ $20 ต่อชั่วโมง ไม่ได้แย่ แต่งานจำนวนมาก จ่ายได้ดีกว่านี้ นอกจากนี้ คุณเคลียร์ $20 ต่อชั่วโมงหลังจากทิป และค่าใช้จ่ายอื่นๆ หรือไม่ คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์ได้กี่ชั่วโมง ต่อสัปดาห์ SA Gaming โดยยังคงความเฉียบคม พอที่จะรักษาอัตราการชนะของคุณไว้ได้

2 – ความรู้โป๊กเกอร์ ค่าใช้จ่ายของการแข่งขันโป๊กเกอร์ฟรีโรล

มันอาจจะดูตลกถ้าคิดว่า ทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ฟรีโรลมีค่าใช้จ่าย เพราะตามคำจำกัดความแล้ว พวกเขาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเข้าร่วม แต่คุณต้องเข้าใจสิ่งที่เรียกว่าค่าเสียโอกาส ค่าเสียโอกาสคือ เมื่อคุณเปรียบเทียบมูลค่าของการทำสิ่งหนึ่ง โดยเปรียบเทียบกับมูลค่า ที่คุณจะได้รับหากคุณทำอย่างอื่น นี่คือตัวอย่าง: 

หากคุณเล่นในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์แบบฟรีโรล และจบลงด้วยการชนะ 10 ดอลลาร์ ถือว่ายอดเยี่ยมมากเมื่ออยู่บนพื้นผิว แต่ถ้าคุณต้องเล่นสี่ชั่วโมง เพื่อรับเงิน 10 ดอลลาร์ การทำงานจะเหลือเพียง 2.50 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงเท่านั้น ฟังดูไม่ดีเท่าไหร่ ต้นทุนที่แท้จริง ของการเล่นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ฟรีโรลต้องพิจารณา จากการเปรียบเทียบเวลาของคุณ กับรางวัลที่เป็นไปได้ วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือ การหารเงินรางวัลรวม สำหรับฟรีโรลด้วยจำนวนผู้เข้าร่วม

สิ่งนี้ให้มูลค่าเฉลี่ย ของการเล่นฟรีโรลแก่คุณ หากเงินรางวัลรวมอยู่ที่ $1,000 และการแข่งขันมีผู้เข้าร่วม 1,000 คน มูลค่าเฉลี่ยของการเล่นคือ $1 แน่นอน หากคุณชนะ คุณจะได้รับเงินจำนวนมาก แต่โอกาสในการชนะการแข่งขัน 1,000 รายการนั้นน้อยมาก แม้แต่สำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุด 

การแข่งขันโป๊กเกอร์ฟรีโรลส่วนใหญ่ มีรางวัลเล็กๆ น้อยๆ สำหรับทุกคน ยกเว้นผู้ที่เข้าเส้นชัยภายในหรือไม่กี่อันดับแรก ซึ่งโดยส่วนใหญ่ คุณควรทำงานตามค่าแรงขั้นต่ำ หรือเล่นเกมเงินสดปกติ ดีกว่าเสียเวลาเล่นฟรีโรล

แน่นอนว่ามีเหตุผลหลายประการ ที่คุณอาจเล่นฟรีโรล แต่ก่อนที่คุณจะเข้าสู่เกม ให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำอย่างอื่นดีกว่า เหตุผลหนึ่งในการเล่นฟรีโรล คือ การสร้างแบ๊งค์ อีกเหตุผลหนึ่งคือ คุณไม่มีอะไรที่ให้โอกาสที่ดีกว่าในขณะนั้น

ความรู้โป๊กเกอร์

3 – คำถามเกี่ยวกับขนาดแบ๊งค์ 

ความรู้โป๊กเกอร์ ฉันได้อ่านคำถาม และคำตอบที่แตกต่างกันมากมาย เกี่ยวกับขนาดแบ๊งค์ของโป๊กเกอร์ ของคุณที่มันทำให้เวียนหัว ฉันจะให้คำแนะนำสองสามข้อ pg slot ตามประสบการณ์ของฉันในไม่ช้า แต่มีความจริงที่สำคัญสองสามข้อ ที่คุณต้องเข้าใจ

ความจริงข้อแรกคือ เว้นแต่คุณจะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ ไม่สำคัญว่าเงินทุนของคุณจะมากเพียงใด หากคุณไม่ชนะ คุณต้องเพิ่มเงินในแบ๊งค์ จากแหล่งภายนอกต่อไป นี่เป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเรียนรู้ แต่ผู้เล่นจำนวนมากเกินไป กังวลเกี่ยวกับจำนวนเงิน ที่พวกเขาต้องการแทนที่จะกังวล เกี่ยวกับการเป็นผู้เล่นที่ชนะ 

ความจริงประการที่สองคือ แบ๊งค์ที่สมบูรณ์แบบนั้นใหญ่พอ ที่จะเล่นในเกมใดๆ ก็ตามที่ให้มูลค่าที่คาดหวังในเชิงบวก โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความผันแปรในระยะสั้น การเปลี่ยนแปลงระยะสั้นคือ เมื่อคุณได้รับเงินเป็นรายการโปรด แต่คุณไม่ชนะ ในที่สุด คุณจะทำเงินได้ หากคุณยังคงได้รับในมือที่ดีที่สุด แต่ในระยะสั้น ไพ่อาจไม่ตรงกับคุณ

ลองนึกภาพคุณเดินเข้าไปในห้องโป๊กเกอร์ขนาดใหญ่ และกำลังมองหาโต๊ะที่ทำกำไรได้ คุณเดินเตร่ไปยังพื้นที่จำกัดสูง และเห็นโต๊ะที่เต็มไปด้วยนักธุรกิจขี้เมา ขว้างชิปไปมา ราวกับเป็นเพนนี ตารางเป็นเกมเท็กซัสโฮลเด็ม ที่ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน 5,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนเกม ที่ทำกำไรได้มาก 

คุณมักจะเล่นที่โต๊ะเท็กซัสโฮลเด็ม แบบบายอิน ไม่จำกัดจำนวน $1,000 และคุณเป็นผู้เล่น ที่ชนะ หลังจากดูตารางที่สูงขึ้นไปสองสามนาที คุณก็รู้ว่าคุณสามารถเอาชนะมันได้ แต่คุณมีเงินทุนเพียง $10,000 เท่านั้น แม้ว่านี่อาจเพียงพอ สำหรับเล่นที่โต๊ะปกติของคุณ หากคุณเป็นผู้เล่นที่ชนะอย่างแท้จริง แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะเสี่ยงเล่นที่โต๊ะที่ดีกว่า คุณไม่สามารถเสี่ยงเงินครึ่งหนึ่ง ในการซื้อครั้งเดียว แม้ว่าเกมจะดีก็ตาม

4 – ความรู้โป๊กเกอร์ Limit, Pot Limit, or No Limit 

ฉันมักจะให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์เริ่มต้นถามว่า พวกเขาควรเล่นแบบจำกัด หรือไม่จำกัดเท็กซัสโฮลเด็ม คุณไม่พบเกมโพลลิมิตโฮลเด็มมากมาย แต่คุณจะพบเกมโอมาฮา และการ์ดสตั๊ด 7 เกมในวงเงินพอต ในขณะที่ฉันมีคำแนะนำบางอย่าง เกี่ยวกับเรื่องนี้ให้กับผู้เล่นมือใหม่ สิ่งแรกที่ฉันพูดคือนี่เป็นคำถามที่ผิด คำถามควรอยู่ที่เกม และโครงสร้างใดที่ทำให้คุณมีโอกาสชนะ และปรับปรุงเกมได้ดีที่สุด

ผู้เล่นหลายคนต้องการเล่น Texas Holdem เพราะนั่นคือ สิ่งที่พวกเขาเห็นในโทรทัศน์ แม้ว่าโฮลเด็มจะเป็นเกม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็ไม่ได้มอบโอกาสที่ดีที่สุด ให้กับผู้เล่นมือใหม่เสมอไป บางครั้งเกมโอมาฮา หรือสตั๊ดก็ทำกำไรได้มากกว่า joker gaming

เมื่อคุณต้องตัดสินใจระหว่างขีดจำกัด ขีดจำกัดเงินกองกลาง และตารางไม่จำกัด คุณควรเลือกตารางที่เสนอโอกาสที่ดีที่สุดที่จะชนะ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การจำกัดเกมจะจำกัดต้นทุนของความผิดพลาดของคุณ แต่ยังจำกัดผลกำไร ที่คุณได้จากความผิดพลาดของคู่ต่อสู้ด้วย 

ฉันแนะนำให้ผู้เล่นใหม่เรียนรู้วิธีเอาชนะเกมลิมิต ก่อนที่จะย้ายไปที่หม้อจำกัด และตารางไม่จำกัด คุณจะทำผิดพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในขณะที่คุณกำลังเรียนรู้ แม้แต่ผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ ที่ช่ำชองก็ยังทำผิดพลาด เมื่อคุณเรียนรู้วิธีเอาชนะตารางจำกัดของเกม ที่คุณเลือกอย่างสม่ำเสมอแล้ว ให้ลองใช้ตารางไม่จำกัด คุณอาจพบว่าตารางขีด จำกัด นั้นให้ผลกำไรมากกว่าตารางที่ไม่มีขีด จำกัด และไม่มีความละอายในเรื่องนี้ นี้เป็นสิ่งที่ดีที่จะเรียนรู้

5 – คุณต้องการชนะจริงๆหรือ

เหตุผลหลักที่ฉันชอบโป๊กเกอร์ ก็เพราะว่าผลลัพธ์ที่ได้อยู่ในการควบคุมของฉัน 100% นี้อาจฟังดูผิด แต่ความจริงก็คือ ว่าถ้าฉันเล่นมืออย่างถูกต้อง มากกว่าที่ฉันเล่นผิด ฉันทำกำไรในระยะยาว อะไรก็เกิดขึ้นได้กับแผนรายบุคคล แต่ถ้าฉันได้รับเงินจากสถิติที่ชื่นชอบโดยส่วนใหญ่ ฉันก็จะทำเงินได้ ผลของมือใด ๆ ไม่สำคัญ ตราบใดที่คุณเล่นถูกต้อง นี่คือตัวอย่าง: 

หลังจากเทิร์นในเกมเท็กซัสโฮลเด็มไม่จำกัด คู่ต่อสู้ของคุณดันชิป 100 ดอลลาร์สุดท้ายของเขาลงในหม้อที่มีเงิน 500 ดอลลาร์ในนั้น คุณมีชุดบนสุด และกระดานไม่มีสเตรทหรือฟลัช กระดานมีไพ่สองใบที่เหมาะสม และเป็นไปได้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณจั่วเป็นเส้นตรง

คุณเรียกเดิมพัน และคู่ต่อสู้ของคุณพลิกผลเสมอ คุณกำลังถือหนึ่งในไพ่ที่เป็นไปได้ของเขา และแม้ว่าเขาจะตีฟลัช ถ้ามันจับคู่กับบอร์ดการ์ด คุณก็ยังชนะด้วยไพ่เต็มบ้าน การตัดสินใจที่คุณต้องทำหลังจากเทิร์นคือว่า จะเรียกการเดิมพันแบบรวมทั้งหมดหรือไม่ มันเป็นการตัดสินใจที่ง่ายเพราะคุณมีมือที่ดีที่สุด ในขณะนั้น 

ความรู้โป๊กเกอร์ ลองดูผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองประการ ในมือนี้ เมื่อคุณชนะในมือ คุณจะชนะเงินกองกลางทั้งหมด $700 เมื่อคุณเสียมือ คุณจะเสียทั้งหม้อ นี่เป็นเพียงสองความเป็นไปได้เท่านั้น ในระยะยาว ไม่สำคัญว่าคุณจะชนะ หรือแพ้ในมือนี้ เพราะถ้าคุณเล่นมือนี้ joker slot หลายร้อยครั้ง คุณจะทำกำไรในระยะยาว

Last Update : 30 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)