UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Casino

นักโป๊กเกอร์สมัครเล่น และสิ่งที่ต้องรู้เพื่อชัยชนะ

นักโป๊กเกอร์สมัครเล่น และสิ่งที่ต้องรู้เพื่อชัยชนะ

นักโป๊กเกอร์สมัครเล่น

นักโป๊กเกอร์สมัครเล่น กับเคล็ดลับกล้วยๆน่าสนใจ โป๊กเกอร์เป็นเกมที่ได้รับความนิยม ที่มีส่วนประกอบเชิงกลยุทธ์หลายสิ่งหลายอย่าง กล่าวตามตรง โป๊กเกอร์เป็นเกมที่สลับซับซ้อนที่สุดมที่คุณสามารถเล่นได้ โน่นเป็นเหตุผลที่มันแปลงเป็นสิ่ง ที่เป็นอยู่ และก็ได้สร้างชุมชนที่มีอยู่ มือโปรโป๊กเกอร์

แนวความคิดเกี่ยวกับกลอุบายโป๊กเกอร์เยอะมากๆ ที่พูดถึงในสมัยก่อนเกี่ยวพัน กับการใส่ใจกับคู่ปรับ และก็ใช้ข้อมูล ที่คุณได้รับจากวิธีการนั้น เพื่อประกอบกิจการตกลงใจ เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ของคุณ แม้กระนั้นในโพสต์นี้ ฉันจะมองแนวความคิดยุทธวิธีโป๊กเกอร์ อีก 7 ข้อที่เติมเต็มในรูปภาพที่ใหญ่ขึ้น 

คุณจำต้องต้องการชิงชัย

เมื่อในระหว่างที่ฉันยังเด็ก ฉันดำเนินการที่เอเจนซี่การตลาดทางโทรคำศัพท์ แล้วก็รับผิดชอบการว่าจ้าง พวกเรามีแบบประเมินบุคลิกให้กับผู้สมัคร ปัญหาหนึ่งเป็นบุคคลนั้น จะนำทางไปยังหน้าการจราจรตอนที่ขับรถยนต์หรือเปล่า

ฉันจำปริศนาอื่นๆมิได้ แต่ว่าปัญหาพวกนี้ ส่วนมากเป็นรูปแบบนี้ ดีไซน์มาเพื่อทดลองความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแข่งของผู้สมัคร แนวความคิดก็คือ ผู้สมัครในอุดมคติจะทำสกอร์กึ่งกลาง พวกเขาจำเป็นต้องหยาบมากพอ แล้วก็ชิงชัยได้พอที่จะทำยอดจำหน่ายได้ โดยไม่ต้องเป็นมิจฉาชีพ ที่ไม่ยินยอมกล่าวอะไรเพียงแค่เพื่อปิดแนวทางการขาย 

ถ้าเกิดคุณกำลังจะบรรลุความสำเร็จ ในโป๊กเกอร์เงินจริง คุณควรมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข่งมากพอ ที่จะเล่นเกมที่เยี่ยมที่สุด ของคุณตลอดระยะเวลา คุณจำเป็นต้องใส่ใจกับการตัดสินใจ ที่ถูกทางเลขในทุกๆด้าน คนเขียนโป๊กเกอร์บางบุคคล เสนอแนะว่าควรจะมีระเบียบ รวมทั้งพวกเขาก็มิได้ไม่ถูกในประเด็นนี้ แต่ว่าฉันมีความคิดว่ามันควรมีระดับของความรู้ความเข้าใจ สำหรับในการชิงชัยที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ ที่อ่อนแอบางทีอาจขาด

จริงๆแล้ว ถ้าคุณกำลังเล่น “เพียงแต่เพื่อความสนุกสนาน” แทนที่จะเล่น เพื่อชิงเงิน มีความหมายว่าคุณไม่มีการแข่งขันชิงชัยมากพอ คุณต้องการเป็นเสมือนโคนันคนโหดเหี้ยมที่ทราบดีว่าความสำราญเป็นยังไง: “บดขยี้ศัตรู ดูพวกเขาถูกขับไปด้านหน้า และก็ฟังเสียงครางครวญของสตรี” 

โน่นเป็นทัศนคติที่คุณควรมีที่โต๊ะโป๊กเกอร์ แม้คุณจะจำต้องมองเป็นมิตรขณะเล่น นักเสี่ยงโชคไม่สนใจ ที่จะเสียตังค์ เมื่อพวกเขากำลังบันเทิงใจ ด้วยเหตุดังกล่าว คุณควรจะมีแนวคิด SA Gaming ที่แข่งได้พร้อมทั้งภาพโต๊ะที่เป็นมิตร 

นักโป๊กเกอร์สมัครเล่น คุณจำต้องประสมประสานการเล่นของคุณ

สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องคาดการณ์มิได้ที่โต๊ะ รวมทั้งฉันจะชี้แจงอย่างถี่ถ้วน ตลอดทั้งหน้านี้ อย่างหนึ่ง คุณควรจะเพียรพยายามเล่น ให้ไม่เหมือนกับผู้เล่นบุคคลอื่นในโต๊ะบ้าง ถ้าผู้เล่นผู้อื่นจำนวนมากเล่นกันแน่น คุณควรจะบรรเทาน้อย แม้พวกเขากำลังเล่นหละหลวม คุณควรจะกระชับขึ้นนิดนึง 

นี่มิได้แสดงว่า คุณไม่มีกลอุบายเริ่ม แปลว่าคุณมีความยืดหยุ่นพอเพียง ที่จะปรับยุทธวิธีของตามข้อจำกัดของตาราง คุณยังสามารถประสมประสานยุทธวิธีของคุณ โดยพินิจพิเคราะห์จากกรรมวิธี ที่คุณทำที่โต๊ะ แม้คุณชนะ บางทีอาจถึงเวลาที่จะบรรเทา และก็เสี่ยงดวงน้อย คุณไม่อยากให้คู่ปรปักษ์กลัวคุณมากมาย จนถึงคุณทำอะไรมิได้

ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณแพ้ คุณควรจะกระชับขึ้นนิดหน่อย ถ้าคุณแพ้ จะไม่มีผู้ใดกลัวคุณ โดยเหตุนั้นวิธีการที่รัดกุมกว่าของคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า 

เกมโป๊กเกอร์ที่ต่างกันจะต้องมีกลอุบายที่ต่างกัน

ดังเช่น ใช้ Limit Hold’em กับ No Limit Hold’em ฯลฯ ในเกม Limit Hold’em คุณชอบควรจะมีมือที่อดทนที่สุดสำหรับในการเปิดไพ่ เพื่อชนะเงินกองกลาง โน่นเป็นเพราะเหตุว่า โดยส่วนมากแล้ว การบลัฟใครซักคนนั้นยากกว่า เมื่อคุณไม่สามารถที่จะบังคับให้พวกเขา เสี่ยงกับชิปทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขาได้ โฮลเอ็มไม่จำกัด ถึงแม้คุณจะได้ต่อสู้ลดน้อยลง ความนึกคิดที่จะสูญเสียชิปทั้งยังกองเพียงแต่แบน ทำให้ผู้เล่นจะต้องหมอบบ่อยครั้งขึ้น

จากมุมมองของอุบาย สิ่งนี้บอกคุณว่าการจำกัด Hold’em ให้รางวัลแก่การเล่น ที่แน่นหนามากยิ่งกว่าการเล่นที่ดุเดือด และไม่ จำกัด โฮลเอ็มให้รางวัลแก่การเล่นที่ดุเดือดมากยิ่งกว่าการเล่นที่แน่น คุณจะเจอความต่างบางส่วนในด้านทัศนคติ แล้วก็กลอุบายเมื่อทำความเคยชิน กับเกมอย่าง Omaha รวมทั้ง Stud 

ดังเช่นว่า: Omaha Hold’em มีไพ่มากยิ่งกว่า ผู้เล่นเยอะมากๆ ก็เลยคลายตัว กฎทั่วๆไปเป็น คุณควรจะเล่นให้แน่นขึ้น เมื่อคุณมีมือมากเพิ่มขึ้น เนื่องด้วยผู้เล่น Omaha ส่วนมากทำผิดพลาดนี้ pg slot เกมของ Omaha ก็เลยเป็นเกมที่ชุ่มฉ่ำเป็นพิเศษ สำหรับผู้เล่นที่มีความชำนาญ

ในทางตรงกันข้าม Stud ให้รางวัลแก่ผู้เล่น ด้วยความสามารถการเอาใจใส่ และก็ความจำป้อมปราการคงจะ คุณมองเห็นไพ่มากมายใน Stud Poker ที่คุณมีข้อมูลมากยิ่งกว่าในเกมอื่นๆแต่ว่าข้อมูลนั้นมิได้สื่อความหมายอะไรถ้าคุณจำไม่ได้ ภายหลังจากคู่แข่งขันของคุณ คนจำนวนไม่น้อยประสานมือกัน สตั๊ดเล่นยาก เพราะว่าส่วนประกอบความจำ

นักโป๊กเกอร์สมัครเล่น Bluffing เป็นที่สุดของกลยุทธ

เป็นกลเม็ดที่สุดยอดที่จะมีในคลังแสงสรรพวุธของคุณ แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องจดจำไว้เสมอว่า ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนซึ่งสามารถบลัฟฟ์ได้ ผู้เล่นบางบุคคล ไม่เคยหมอบโดยทันที ที่พวกเขาเข้าไปในหม้อ ถ้าหากความเป็นไปได้ที่ปรปักษ์หมอบของคุณใกล้เป็นศูนย์ การพับจะมีค่าที่คาดไว้เป็นลบ 

การบลัฟคือเรื่องปกติในเกม ไม่มีข้อจำกัด มากยิ่งกว่าจำกัดเกมเช่นเดียวกัน เพราะคุณอาจจะต้องเสี่ยงอีกทั้งสแต็คของคุณ บนมือใดก็ได้โดยไม่ จำกัด โฮลเด็ม คุณจะเล่นอย่างเข้มงวดเยอะขึ้นเรื่อยๆเมื่อพบเจอกับการรุกราน นี่เป็นความจริง สำหรับคู่ปรปักษ์ของคุณเช่นเดียวกัน มันไม่เป็นความจริง เมื่อคุณเล่นพนันต่ำมากมาย หรือเงินฟรีไม่จำกัดเกม

การบลัฟจะใช้ได้ ก็เมื่อมีสิ่งมีค่าในไลน์เพียงแค่นั้น ฉันได้เล่นส่วนแบ่งของฉัน สำหรับการเล่นเกมโป๊กเกอร์เงินบนอินเทอร์เน็ต ฉันบันเทิงใจกับมัน แม้กระนั้นฉันมิได้บลัฟมากสักเท่าไรนัก ในทางตรงกันข้าม ครึ่งหนึ่งบลัฟฟ์สามารถได้กำไรได้มากกว่า ครึ่งบลัฟฟ์เป็นเมื่อคุณพนันรวมทั้ง/หรือเพิ่มด้วยมือ ที่บางทีอาจไม่ใช่มือที่แกร่งที่สุด แต่ว่าได้โอกาสที่สมควรสำหรับเพื่อการเป็นมือที่ดีเยี่ยมที่สุด ในโต๊ะ 

ดังเช่น หากคุณมีไพ่สี่ใบที่จะฟลัปบนฟลอป แต่ว่าไม่มีคู่ คุณแทบจะตามหลังคน ที่มีขั้นต่ำหนึ่งคู่อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าคุณยังได้โอกาสโดยประมาณ 1/3 ที่จะโดนฟลัชของคุณ เมื่อคุณเพิ่มความเป็นไปได้ที่จะตีฟลัช ด้วยความเป็นไปได้ที่คู่แข่ง หรือคู่ปรปักษ์ของคุณจะหมอบ คุณมีเหตุการณ์ที่ทำเงินได้

คุณควรจะบลัฟฟ์กับคู่แข่งหนึ่ง หรือสองคนเพียงแค่นั้น การพยายามบลัฟกับคู่ปรปักษ์สามคน หรือมากยิ่งกว่านั้นชอบเป็นความบกพร่อง ตอนท้ายแล้วการ์ดที่ดี จะต้องอยู่ที่ใดสักที่ joker gaming

การจัดการ Bankroll ของคุณเป็นความถนัดที่สำคัญ

ถ้าหากคุณนั่งที่โต๊ะที่ไม่จำกัด โดยมีเงินออมไว้ด้านหน้าคุณ คุณอาจสูญเสียแบ๊งค์ทั้งผอง ในมือด้านเดียว คุณอาจได้รับเงินของคุณ ด้วยสิ่งที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งดึงออกมา มันเกิดขึ้นตลอดระยะเวลา นี่เป็นเหตุผลที่คุณควรจะศึกษาแนวทางจัดแจงแบ๊งค์โป๊กเกอร์ของคุณ อย่างเหมาะควร ผู้เล่นโป๊กเกอร์บางบุคคลระแวดระวังหัวข้อนี้ มากยิ่งกว่าผู้อื่น

เพื่อนฝูงของฉันคนหนึ่งถูกใจที่จะทำให้เห็นว่า แม้คุณเป็นผู้เล่นที่แพ้ คุณควรจะมีแบ๊งค์ไม่จำกัด เพื่อเลี่ยงการหมดเนื้อหมดตัว ไม่ว่าคุณจะเล่นด้วยข้อกำหนดใดก็ตาม เขามีเหตุมีผลมากมาย แต่ว่าแม้ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่ชนะ คุณก็ไม่สมควรเล่นเหนือแบ๊งค์ของคุณ เพียรพยายามอย่าซื้อเกิน 5% ของเงินลงทุนทั้งหมดทั้งปวงของคุณ คุณอาจหัวเก่า หรือกระด้างมากยิ่งกว่านั้น แม้กระนั้นโน่นเป็นจุดเริ่มที่ดี พอเหมาะพอควร 

นักโป๊กเกอร์สมัครเล่น ใส่ใจไว้ว่า มันก็แค่ชิป 

ด้านหนึ่ง คุณอยากได้ใช้เงินบนโต๊ะอย่างเป็นจริงเป็นจัง ที่สุด เท่าที่จะทำเป็น ตอนท้ายแล้ว ถ้าคุณไม่ใช้เงินปริมาณนี้ คุณจะไม่อาจจะใช้มันได้ รวมทั้งคุณไม่สามารถที่จะใช้มันเพื่อเล่นการเดิมพัน ได้อีกต่อไปด้วยเหมือนกัน ในทางตรงกันข้าม ถ้าหากคุณรู้สึกว่าชิปบนโต๊ะเป็นเงิน โดยเฉพาะ คุณอาจเล่นหนักเกินความจำเป็นไหมเต็มอกเต็มใจที่จะพนัน สิ่งหนึ่งที่เป็นจริงในทุกโต๊ะโป๊กเกอร์ในโลก: คุณจำต้องลงมือกระทำก็เลยจะเห็นผล

ยกตัวอย่างเช่น ฉันเล่นเกม $5/$10 ในเวกัสที่ MGM Grand จนกระทั่งจุดนั้น ฉันได้เล่นเกม $2/$4 แล้วก็ $3/$6 โดยยิ่งไปกว่านั้น ฉันเป็นผู้เล่นที่ชนะ แต่ว่าฉันก็ยังไกลห่างจากมือโปร ฉันอยู่ตรงนั้นกับท็อดด์สหายของฉัน แล้วก็เขาบอกฉันว่า “มองสิ หวานใจ พวกนี้เป็นเพียงแต่หน่วยพนัน ไม่มีความสำคัญว่าพวกเขาจะมีค่าอะไรบ้างในในขณะที่คุณอยู่ที่โต๊ะ คุณจะเล่นด้วยแนวทางเดียวกัน ยังคงเป็นเกมเดียวกัน คุณได้สิ่งนี้”

อย่าเล่นด้วยความหวาดกลัว

ในขณะนี้ฉันแก่แล้ว ฉันใช้เวลาเล่นเกมหารายได้บนอินเทอร์เน็ต ฉันชอบถูกใจแกล้งทำเป็นว่าตนเองเหนือกว่าแล้วก็ถูกครอบครอง โน่นเป็นเพียงแต่ภาพตารางที่ฉันถูกใจใช้เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ เมื่อคืนก่อนฉันนั่งที่โต๊ะ แล้วก็พับมือสองสามข้างก่อนความไม่ประสบผลสำเร็จ มีการปฏิบัติที่ดุเดือดเลือดพล่านจำนวนมาก อย่างที่คุณมุ่งหวังจากเกมเพื่อเงินที่เล่น 

ฉันพิมพ์ลงในช่องแชทว่า “พวกนายบางทีอาจจะออกมาจากลีกของฉันไปและก็ได้” ศัตรูที่เป็นมิตรคนหนึ่งของฉันพิมพ์กลับมาว่า “อย่าเล่นเลย” โน่นเป็นข้อเสนอแนะโป๊กเกอร์ที่เยี่ยมที่สุดเล็กน้อย ที่ฉันเคยได้รับ ถึงฉันมิได้อยากมันจริงๆมันไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดมาก หากว่าฉันจะรู้ดีว่าผู้เล่นมือใหม่เยอะแยะ ที่มิได้รับเงินช่วยเหลือ ติดกับการเล่นที่กลัว joker slot

แนวความคิดในโป๊กเกอร์เป็น การตัดสินใจที่ดีซ้ำซากจำเจ คุณไม่สามารถที่จะทำเป็นถ้าเกิดคุณกลัว นี่ซึ่งก็คือการเล่นกับแบ๊งค์โป๊กเกอร์ ที่แยกจากเงินอื่นๆทั้งผองของคุณ นอกจากนั้นยังหมายคือการเช็ดกเรียกเก็บเงินด้วย บ่อย มันหมายความว่าการมีแหล่งรายได้อื่น นอกจากโป๊กเกอร์ 

ฉันมองเพื่อนฝูงของฉันคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเด็กเสิร์ฟ ในค๊อฟฟี่ช็อปของบิดามารดาของเขา เล่นในทัวร์นาเมนต์ที่อุตสาหะหารายได้มากพอ ที่จะทดแทนค่าใช้จ่ายในการเช่าที่ขาดไปของเขา เขาเพียงแค่จัดแจงรายได้ไม่ดี ตลอดทั้งเดือน 

นักโป๊กเกอร์สมัครเล่น เขาทำเป็นไม่ดีในคืนนั้นเช่นเดียวกัน เขารับการเสี่ยง เมื่อเขาไม่สมควรจะทดลองกองชิป ต่อจากนั้นเขาก็กระชับขึ้น เมื่อเขาไม่สมควรจำต้องบากบั่นรักษาความมีชัยของเขา เป็นบางโอกาส ในทุกจุดระหว่างเกม เขาตกลงใจอย่างหงุดหงิด คืนนั้นฉันกลับไปอยู่บ้านพร้อมเงินไม่น้อยเลยทีเดียวของเขา

Last Update : 6 ตุลาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)