UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Slot Game

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ Jumanji: Welcome to the Jungle

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ Jumanji: Welcome to the Jungle

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ นับว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดให้กับช่วงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่าอัศจรรย์ ผลงานขอผู้กำกับ Jake Kasdan โดยในเวอร์ชั่นนี้มีการเปลี่ยนแปลงต้นแบบเป็นวิดีโอเกมดูดคนเข้าไปในโลกของจูแมนจิ ซึ่งไม่เหมือนกับฉบับ UFABET

Jumanji ในปี 1995 ที่สัตว์จะหลุดออกมา

แต่ว่าโน่นก็มิได้ส่งผลทำให้หนังมากแค่ไหนนัก ด้วยเหตุว่าในเวอร์ชั่นนี้ปัดกวาดคำกล่าวชมเชย รวมทั้งคะแนนวิภาควิจารณ์ไปๆมาๆกกว่าเวอร์ชั่นที่แล้วเสียอีก Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่าน่าพิศวง เกี่ยวกับเรื่องราวของการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของเด็กไฮสคูลสี่ผู้ที่มาศึกษาค้นพบเกมจูแมนจิที่เป็นเกมคอนโซลโดยบังเอิญ ก่อนที่จะอีกทั้งสี่คนจะถูกดูดเข้าไปในเกม รวมทั้งเปลี่ยนร่างเป็นตัวละครคนแก่สี่ผู้ที่ได้เลือกไว้ตั้งแต่ต้น

เมื่อได้เหยียบพื้นพวกเขาอยู่กึ่งกลางป่ารวมทั้งต้องหาทางเอาชีวิตรอดเพื่อได้ออกไปยังโลกที่ความเป็นจริงอีกรอบ ทั้งยังสี่คนจำเป็นต้องเผชิญภัยอันตรายที่สุดเท่าที่ชีวิตนี้จะเจอพบเห็นได้ รวมทั้งได้เจอกับ อลัน แพร์ริช ที่ล่องหนไปเมื่อ 20 ปีกลาย รวมทั้งเรื่องราวสุดแปลกที่เกิดขึ้นอยู่กับชีวิตของเด็กสี่คนนี้จะเปลี่ยนแปลงมุมมองและก็ทัศนคติของพวกเขาไปชั่วกัลปวสาน ทางเข้าpg slot auto

ส่วนตัวแล้วยังไม่มีจังหวะได้ดู Jumanji ในเวอร์ชั่นปี 1995 แต่ว่าก็พอใช้ได้มองเห็นแบบผ่านๆมาบ้าง ซึ่งก็ถือว่าเป็นเวอร์ชั่นที่แปลงเป็นหนังในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย พอใช้ได้มาดูภาพยนตร์เวอร์ขั่นนี้บอกได้คำเดียวว่า บันเทิงใจมากมาย ความอาจัดเต็ม แต่ละมุกที่ปลดปล่อยออกมาแทบจะไม่มีมุกไหนแป้กเลย ถือว่าเป็นการดูภาพยนตร์ที่เป็นสุขมากมาย เพราะว่ามิได้หัวเราะเต็มเสียงแบบงี้มานานมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นการตบมุกของผู้แสดงในเรื่องเรียกว่าเฮฮาประเทศไทยยังมีผลให้พวกเราขำมิได้ขนาดนี้

มาดูในเรื่องเกี่ยวกับการเดินเรื่องบ้าง แน่ๆว่าก็เป็นไปตามสูตรหนังเสี่ยงภัย ทายใจได้อย่างง่ายๆ ดำเนินเรื่องเร็ว กระชับ ไม่เวิ่นเว้อ ซึ่งพวกเราก็เพียงพอจะทราบได้ว่าตอนสุดท้ายมันจะเป็นอย่างไร แม้กระนั้นมันจะบันเทิงใจในเวลาที่กว่านักแสดงจะผ่านไปในแต่ละด่านนั้นสนุกสนานมากมาย เชื้อเชิญตื่นเต้น และก็มีแง่คิดมากมายก่ายกอง โดยที่พวกเราไม่คิดว่าหนังจะให้อะไรมากยิ่งกว่าที่คิด ในส่วนของโปรดักชั่นก็ไม่ต้องเอ่ยถึงด้วยเหตุว่ายิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้าง ฉากป่าก็ถ่ายทำจากสถานที่จริง ซีจีสัตว์ก็ทำออกมาได้เหมือนจริงมากมาย

ในส่วนของผู้แสดงก็เรียกว่าจัดมาได้ครบเซ็ตเข้าคู่กันได้พอเหมาะพอดี เข้าขากันมากกว่าตลกโปกฮาสามช่าเสียอีก ทั้งยัง Dwayne Johnson, Kevin Hart, Jack Black รวมทั้ง Karen Gillan สาวสวยเพียงอย่างเดียวในเรื่อง เรียกว่าเป็นส่วนประกอบที่เพอร์เฟ็คมากมาย ใกล้วันหยุดหลายวันแล้ว ถ้าเกิดคนไหนที่เบื่อออกบ้านนอกผจญกับรถติด ต้องการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวดูหนังเพลิดเพลินๆมั่นใจว่า Jumanji: Welcome to the Jungle ตอบปัญหาได้ดิบได้ดีทีเดียว pgslot

20 ปีที่ผ่านมา Jumanji (1995) เคยทำให้พวกเราสนเท่ห์ใจ เมื่อสัตว์ป่าที่อยู่ในเกมบอร์ดหรือที่เรียกว่าเกมบอร์ดออกมาสู่โลก โอกาสนี้จะนำผู้เล่นจากโลกตอนนี้ไปสู่โลกของ Jumanji ซึ่งดูแลโดย Jake Kasdan แสดงนำโดย Dwen Johnson, Jack “The Rock” Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas และก็ Bobby Cannavale

ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นสี่คน

ที่มีลักษณะท่าทางที่ต่างกันมากมาย: ประเทศสเปนเซอร์ (อเล็กซ์ วูลฟ์) เด็กเนิร์ดผู้กล้าหาญ ริอุส เบลน) ชายผิวดำนักกีฬา เบบุรี (แมดิสัน ไอซ์แมน) เพศหญิงหัวร้อนที่ไม่สนใจโลก แล้วก็มาร์ธา (มอร์แกน เทิร์นเนอร์) หญิงที่วินิจฉัยผู้คนรวมทั้งกีดกันโลก ตลอดระยะเวลา พวกเขาบังเอิญไปพบเกมคอนโซลเก่าๆรวมทั้งเล่นคุ้นเคย แต่ละคนเลือกผู้แสดงของตนเองเพื่อเล่น แล้วก็ในตอนเริ่มเกม

ดูราวกับว่าพวกเขาอีกทั้งสี่ถูกดูดเข้าไปในโลกของ Jumanji ซึ่งพวกเขาเป็นอวตารของนักแสดงที่พวกเขาเลือก: Dr. Bravestone (The Rock) ที่มีความแข็งแกร่ง, Mouse Finbar (Hart), a นักสัตวศาสตร์ผิวเข้มตัวเล็กที่นำเอาอะไรก็ได้ ศาสตราจารย์โอเบรอน (กางล็ค) นักโบราณคดีที่ชำนิชำนาญด้านแผนที่ นุ้ย หุ่นกระบอก แล้วก็ รูบี้ ราวด์เฮาส์ (กิลแลน) สาวน้อยขี้เหนียวที่เป็นพิษอยู่รอบกาย อีกทั้งสี่จะต้องเริ่มจัดการในภารกิจเพื่อเอาชนะอันตรายของสัตว์ป่านานาประเภทในป่า Jumanji เพื่อนำ Jaguar Eye Gem กลับไปยังที่ที่เคยเป็นมา ด้วย Van Pelt (Cannavale) ศัตรูตัวฉกาจที่จะเข้ามาแทรกแซงแล้วก็หวังว่าจะเข้าถือครองเพชรนิลจินดา พวกเขาจะต้องทำงานด้วยกันเพื่อจบเกมเพื่อกลับสู่โลกเดี๋ยวนี้อีกที

สำหรับเรื่องราวถ้าเกิดผู้ใดกันคาดการณ์ว่าหนังจะอัดแน่นไปด้วยความอาจหาญไล่ล่าจนถึงป่าราบเพราะเหตุว่าหินนำ ฉันจะต้องบอกคุณว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมา เนื่องจากว่าหนังเป็นภาพยนตร์ตลกที่ไม่บันยาบันก็เลยเรียกได้ก็เมื่อเปลี่ยนร่างเป็นตัวละครหลวงเกมเพียงแค่นั้น ความฮาเกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่องจนกระทั่งตอนสุดท้าย ดูแล้วสนุกสนานไม่เบื่อ แม้กระนั้นแอบรู้สึกราวกับเกม Temple Run ที่พวกเราเลือกผู้แสดงวิ่ง เดินผ่านป่ากับคิงคองเพื่อไล่ล่า แม้กระทั่งหัวข้อนี้เต็มไปด้วยคำพูดตลก joker

แต่ว่าก็มิได้ทำให้หนังมองไม่มีประโยชน์ไปเลย ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังสะท้อนถึงสังคมเดี๋ยวนี้ด้วยการสอดแทรกสาระสำคัญรวมทั้งแอบกัดมัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของวัยรุ่นปัจจุบันที่อยากได้ได้รับการยินยอมรับจากการใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ติดโซเชียลจนถึงไม่สนใจคนที่อยู่รอบข้าง หรือความเป็นจริงที่ว่าเด็กสมัยปัจจุบันกล้าปะทะคารมกับคนแก่ด้วยเหตุผลที่ตัวเราเองมีความรู้สึกว่ามันเกิดเรื่องจริง ฯลฯ ทั้งยังสถานที่ถ่ายทำยังให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนถูกรุกล้ำเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยอันตรายอย่างแท้จริง รวม CG ที่หัวข้อนี้ทำเป็นออกจะเรียบไม่มีอะไรสะดุดตา สัตว์ป่าสามารถสร้างออกมาได้เสมือนที่มันเป็นจริง มาเล่นหัวข้อนี้ และเรื่องคอสตูมที่สามารถทำออกมาให้กับผู้แสดงแต่ละตัวได้ออกจะดี

สำหรับเพื่อการจะต้องเห็นด้วยในวันนั้น

การแสดงของเดอะร็อคดีขึ้นเรื่อยพวกเขามีพัฒนาการสามารถสร้างหน้าที่ในนักแสดงที่เขาเล่นมีมิติที่ดี ในประเด็นนี้ พวกเรามองเห็นเด็กเนิร์ดเขินอายในลักษณะของชายร่างใหญ่และก็งุ่มง่าม โดยเด็กเนิร์ดคนนั้นใช้ความคิดใช้พลังพิเศษของ Bravestone เจริญ แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็พบอะไรแปลกๆพร้อมที่จะกลัวสิ่งใด มองไม่ตรงกันดี Hadi สำหรับหัวข้อนี้

ถัดไปไม่ต้องเอ่ยถึงหน้าที่การแสดงของ Jack Black ในหน้าที่ของ Prof. oberon/Bethany เขาสามารถกระทำตนเสมือนหญิงในร่างของผู้ชายวัยกลางคนหุ่นเชิด นักแสดงคล้ายกับเบ็นชลาด้านหรืออะไรทำนองนั้น แถมแอบมีเพศหญิงไม่มีหัวใจที่มองเฮฮากว่า ในหัวข้อนี้กางล็กนับว่าเป็นขโมยลักขโมยซีนอย่างแท้จริงอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่ากล้องถ่ายภาพจับเขาทุกคราว ฮ่าๆๆเล่นดีแน่ๆ ฉันนึกถึงเขาภายหลังที่มิได้มองเห็นคุณในรูปภาพยนตร์โกรธายะหนึ่งแล้ว อีกคนเฮฮา: ฮาร์ตเป็นเมาส์ Finbar/Fridge สำหรับเพื่อการเป็นคนโง่เขลา กล่าวให้มากมาย

ถูกใจสอดแทรก และก็รำคาญกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ผู้แสดงที่เขาเลือกรังเกียจ Hart เข้ากันได้กับ The Rock มีเรื่องมีราวขบขันตลอดระยะเวลา ในหน้าที่ของโจนัสที่เล่นบทเป็นซีเพลน / อเล็กซ์ เล่นแล้วมองหล่อ มองมีเสน่ห์ แถมยังแอบมีอารมณ์วัยรุ่นในสมัย 90’s อีกด้วย ไม่ว่าจะได้แก่การใช้ท่าทีที่มองย้อนยุค รวมทั้งรสนิยมของผู้หญิงในสมัยนั้น

สามารถเล่นได้ราวกับสมัยที่หลงทางอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนการแสดงของ Gillan ในบท Ruby Roundhouse คุณมองเพอร์เฟ็คจริงๆแต่ว่าสามารถเล่นเป็นผู้ที่ปราศจากความมั่นใจในตัวเอง ฉันไม่เคยรู้สึกว่าตนเองเย้ายวนหรืองาม และก็ยังอึดอัดกับการอยู่ภายในร่างกายนี้อีกด้วย เช่นเดียวกันกับถูกบังคับให้เป็นตัวละครตัวนี้ รวมทั้ง Cannavale ในฐานะคนร้ายของเรื่อง Van Pelt สามารถเล่นรวมทั้งดูเหมือนกับว่าออร่าของผู้ร้ายจะเนียนอีกด้วย มองน่าสยองน่าใช้ เสมือนว่าในชีวิตนี้คุณไม่เคยเป็นคนดีเลยสักหนึ่งครั้งในชีวิต

Jumanjiเป็น 1995 อเมริกันจินตนาการ หนังเสี่ยงอันตรายควบคุมโดยโจจอห์นสตัน มันขึ้นกับอย่างอิสระใน 1981หนังสือเด็กโดยคริสแวน Allsburgรวมทั้งงวดแรกของ Jumanjiแฟรนไชส์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกเขียนขึ้นโดยรถตู้ Allsburg,เกร็กเทย์เลอร์ ,โจนาธาน Hensleighรวมทั้งจิมสายพันธุ์และก็ดาวโรบินวิลเลียมส์ , Kirsten Dunst ,เดวิดอลันเกียร์ ,บอนนี่ฮันท์ ,โจนาธานไฮด์และก็เบเบ้อยเวิร์ ธ jokerslot

เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่เกมบอร์ดเหนือธรรมชาติที่ปลดปล่อยอันตรายจากป่าตามผู้เล่นในทุกตาที่พวกเขาทำ เมื่อตอนที่เป็นเด็กในปี 1969 Alan Parrish ติดอยู่ในเกมขณะเล่นกับ Sarah Whittle สหายของเขา ยี่สิบหกปีถัดมา ลูกพี่ลูกน้องจูดี้แล้วก็ปีเตอร์ เชพเพิร์ดเจอเกมนี้ เริ่มเล่นแล้วปลดปล่อยอลันที่โตแล้วแบบไม่ทันรู้ตัว ภายหลังจากตามล่า Sarah สี่คนก็ตกลงใจจบเกมเพื่อถอยกลับการทำลายทั้งสิ้นที่เกิดขึ้น

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายช่วงวันที่ 15 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2538 เพื่อวิภาควิจารณ์ที่นานาประการ แต่ว่าบรรลุเป้าหมายในบ็อกซ์ที่ทำงาน โดยการทำรายได้ 263 ล้านเหรียญทั้งโลกด้วยงบประมาณราว 65 ล้านเหรียญสหรัฐ มันเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 10 ทำรายได้สูงสุดของปี 1995

ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างเป็นซีรีส์แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ซึ่งถ่ายทอดตั้งแต่ปี 1996 ถึง 1999 รวมทั้งและก็ตามด้วยภาพยนตร์ที่เกี่ยวโยงZathura: A Space Adventure (2005) แล้วก็ภาคต่อโดยตรงสองเรื่องJumanji: Welcome to the Jungle (2017) แล้วก็Jumanji: The Next Level (2019) โดยColumbia Picturesรับหน้าที่จำหน่ายภาพยนตร์ที่ตามมาทั้งผอง

พล็อตเรื่อง

ในปี 1969 อลันพาร์ริชอาศัยอยู่กับบิดามารดาของเขาแซมแล้วก็แคคอยลแอนน์ในกางรนต์รัฐนิวหมูแฮมป์เชียร์ อยู่มาวันหนึ่ง เขาหนีฝูงชนระรานและก็หนีไปบริษัทรองเท้าของแซม เขาได้เจอกับเพื่อนฝูงของเขา คาร์ล เบนท์ลีย์ ซึ่งเผยรองเท้าต้นแบบใหม่ที่เขาสร้างขึ้นเอง อลันวางรองเท้าไม่ถูกที่รวมทั้งทำให้เครื่องจักรเสียหาย แม้กระนั้นคาร์ลจะต้องรับผิดชอบและก็ไม่มีงานทำ ภายหลังที่แก็งค์อาชญากรรมจู่โจมอลันและก็ลักขโมยรถจักรยานของเขา อลันตามเสียงกลองของชนเผ่าไปยังไซต์ก่อสร้าง เขาเจอเกมบอร์ดชื่อJumanjiซึ่งถูกฝังไว้เมื่อ 100 ปีกลายแล้วก็นำกลับไปอยู่บ้าน

คืนนั้น ภายหลังเถียงกับบิดาหัวข้อการเข้าชั้นเรียนในโรงเรียนกินนอนอลันวางแผนจะหนี แต่ว่าซาร่าห์ วิตเทิล สหายของเขากลับรถจักรยานของเขา อลันแสดงจูมันจิแล้วก็ชวนคุณไปเล่น ในแต่ละทอดลูกเต๋า องค์ประกอบของเกมจะเขยื้อนด้วยตัวเอง รวมทั้งใจความที่ชี้แจงผลสรุปของการทอยจะปรากฏในบอลคริสตัลที่กึ่งกลางบอร์ด Sarah อ่านเนื้อความแรกบนบอร์ดและก็ได้ยินเสียงที่น่าสยอง อลันทอดลูกเต๋าโดยไม่เจตนาภายหลังตกอกตกใจกับนาฬิกาตีระฆัง ใจความบอกให้เขาคอยในป่ากระทั่งจะมีคนทอยห้าหรือแปด และก็เขาถูกดูดเข้าไปในเกม จากนั้น ฝูงค้างคาวก็แสดงตัวขึ้นรวมทั้งไล่ Sarah ออกมาจากคฤหาสน์

Last Update : 29 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)