UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Casino

สมองกับการพนัน การแฮ็คสมองช่วยเล่นพนัน

สมองกับการพนัน การแฮ็คสมองช่วยเล่นพนัน

สมองกับการพนัน

สมองกับการพนัน การแฮ็คสมองเป็นอย่างไร รวมทั้งจะก่อให้คุณเป็นนักการพนันที่ดียิ่งขึ้นได้เช่นไร แนวความคิดเบื้องต้นเบื้องหน้าเบื้องหลังการแฮ็กสมอง หรือการแฮ็กความนึกคิดเป็น การควบคุมจิตใจเพื่อเพิ่มการควบคุมตัวเอง ในบางประเด็น ก็ไม่แตกต่างจาก NLP (การเขียนโปรแกรมภาษาศาสตร์ประสาท) หรือ CBT (การบำบัดความประพฤติทางสติปัญญา) มากจนเกินความจำเป็น สุดยอดเกมพนัน

ฉันถูกใจการเปรียบเทียบ โดยเฉพาะกับการบำบัดการกระทำทางสติปัญญา แนวความคิดเบื้องหน้าเบื้องหลังกระบวนการบรรเทานี้เป็น ก่อนที่จะความประพฤติปฏิบัติทั้งหมดทุกอย่าง จะเป็นความคิด ถ้าหากคุณเปลี่ยนแปลงความคิดพวกนั้นได้ คุณก็แปลงความประพฤติได้ ได้แก่ ก่อนที่จะคุณจะเรียกการปรับเงินเดือนให้สูงขึ้น ที่จะทำให้ท่านท้อ สมองของคุณจะต้องผ่านขั้นตอนการคิดบางสิ่ง บ่อยที่แนวทางการนี้เป็นนิสัย

แม้คุณเปลี่ยนแปลงกรรมวิธีการได้ คุณจะตกลงใจเจริญขึ้น รวมทั้งแพ้ลดลง (รวมทั้ง/หรือชนะบ่อยมากขึ้น) แม้กระนั้นแบบอย่างเฉพาะของการแฮ็กสมอง ที่คุณสามารถใช้แก้ไขผลของการพนันของคุณมีอะไรบ้าง โพสต์นี้แสดงรายการ 6 กลเม็ดที่ควรจะทดลอง

1- ใช้ Memory Palace 

ถ้าเกิดคุณเคยอ่านนิยาย Hannibal โดย Thomas Harris หรือหากคุณเคยดูรายการทีวี Sherlock คุณอาจเคยรู้จักกับแนวความคิดเรื่อง พระราชสำนักที่ความจำ มันยอดเยี่ยมในขั้นตอนการแฮ็กความนึกคิดที่ดั้งเดิมที่สุด ที่มีอยู่ตั้งแต่ยุคกรีกโบราณ รวมทั้งโรม ถ้าเกิดคุณอยากได้เปลี่ยนแปลงความรู้ความเข้าใจ สำหรับในการจำข้อสรุป วังที่ความจำหมายถึงวิถีทางที่จำต้องทำ

จิตใจของผู้คนได้ปรับปรุงให้ดำเนินการเจริญ สำหรับการจำตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ คุณสามารถใช้สิ่งนี้ให้กำเนิดคุณประโยชน์ โดยจินตนาการถึงสิ่งก่อสร้างในใจของคุณ นี่บางทีอาจเป็นบ้านในวัยเด็กของคุณ อพาร์ทเมนต์ที่คุณอาศัยอยู่ หรือแม้กระทั้งสถานที่ทำงาน คุณเดินผ่านสถานที่ ในจินตนาการนี้เป็นลำดับเฉพาะในใจของคุณ

“จุดแวะพัก” แต่ละครั้งในทัวร์ในจินตนาการของวังที่ความจำของคุณ เป็นสถานที่ที่คุณสามารถใส่ความจริงได้ คุณใช้เครื่องไม้เครื่องมือช่วยกันจำเพิ่มเติมอีกสำหรับความจริงกลุ่มนี้ คุณเชื่อมโยงกับรูปภาพเฉพาะที่น่าจำ หลายครั้งที่พวกเขารวมสิ่งหนึ่งกับอีกสิ่งหนึ่ง กับความประพฤติปฏิบัติ เพื่อสร้างจุดข้อมูลอย่างละเอียด

ยกตัวอย่างเช่น แม้คุณปรารถนาทำความเข้าใจแนวทางจำสำรับไพ่ คุณอาจมีบุคคล 13 ผู้ที่เกี่ยวเนื่องกับไพ่ 13 ชั้น เอซอาจเป็นอับราฮัม ลินคอล์น ฯลฯ ราชาบางทีอาจเป็นโดนัลด์ ทรัมป์ แล้วก็ราชินีบางทีอาจเป็นฮิลลารี คลินตัน ต่อจากนั้นคุณอาจมีการทำงานที่เกี่ยวพันกับชุด 4 ชุดแต่ละชุด 

อาทิเช่น หัวใจบางทีอาจเกี่ยวพันกับการจุมพิต ในขณะเพชรบางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับการนับเงิน คุณอาจเชื่อมโยงโพดำกับการขุดหลุม รวมทั้งคุณอาจเชื่อมโยงไม้ตะบองกับใครสักคนที่ทำร้ายใครสักคนด้วยไม้ตะบอง สำหรับในการจำไพ่คู่หนึ่งที่เคยเล่นในเกมไพ่ SA Gaming คุณเพียงแต่นำผู้คน และก็กิจกรรมที่เกี่ยวโยงกับไพ่พวกนั้น มาเอาไว้ในที่เฉพาะในวังที่ความนึกคิดของคุณ

จากแบบอย่างข้างต้น ถ้าเกิดเอซของไม้กอล์ฟ แล้วก็ราชินีที่หัวใจปรากฏขึ้น คุณอาจคิดภาพฮิลลารี คลินตันจูบอับราฮัม ลินคอล์น ซึ่งในทางตรงกันข้าม เขาก็ตีฮิลลารีเหนือหัวด้วยไม้ตะบอง คุณจำเป็นต้องวางสิ่งนี้ไว้ที่ตำแหน่งแรก ในวังที่ความจำของคุณ นี่บางทีอาจฟังมองงั่ง แล้วก็ทำไม่ได้ แต่ว่าผู้ชำนาญด้านหน่วยความจำได้บ่งบอกถึงซ้ำแล้วซ้ำ เล่าว่าการแฮ็กความนึกคิดนี้ ดำเนินการได้ดิบได้ดีสำหรับในการท่อง 

ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการจำสิ่งต่างๆที่เกี่ยวพันกับการเดิมพันอย่างเห็นได้ชัด ดังเช่นว่า คุณอาจใช้เคล็ดลับนี้เพื่อจำกราฟมือเริ่มในเท็กซัสโฮลด์เด็ม หรือคุณอาจใช้เพื่อจำกลอุบายเบื้องต้นที่ถูก สำหรับกางล็คแจ็ค 

2- สมองกับการพนัน การเขียนสิ่งต่างๆ

ฉันรังเกียจที่จะใช้กิจกรรมที่ปกติดังเช่นว่า “การเขียนสิ่งต่างๆ” เพื่อเป็นการแฮ็กความนึกคิด แต่ว่าโน่นเป็นสิ่งที่มันเป็น หลักฐานด้านวิทยาศาสตร์ แล้วก็ข้อมูลโดยโดยประมาณแจ่มกระจ่างว่าเมื่อคุณเขียนบางสิ่งลงบนกระดาษ ด้วยดินสอหรือปากกา คุณชอบคิดออกมากยิ่งกว่า เมื่อเอ๋ยถึงวิธีการการเดิมพัน คุณจำเป็นต้องจำสิ่งต่างๆพวกเราได้กล่าวถึงการจำอุบายรากฐาน ในกางล็คแจ็ค หรือเริ่มเล่นในเท็กซัสโฮลเด็มแล้ว 

แม้กระนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณอ่านหนังสือ อย่างละเอียดเกี่ยวกับอุบายโป๊กเกอร์ คุณจะเจอกลเม็ดล้นหลามที่จะต้องจำ แนวทางที่ง่ายที่สุดแนวทางหนึ่งสำหรับการเก็บข้อมูลนั้นหมายถึงการผลิตไดอารี่สำหรับหนังสือเล่มนั้นโดยยิ่งไปกว่านั้น รวมทั้งเขียนบันทึกมากมาย การนำแนวความคิดมาใส่ด้านในคำบอกเล่าของคุณเอง รวมทั้งการจัดระเบียบปฏิบัติข้อมูลเป็นหมวดหมู่ แล้วก็หมวดย่อยสามารถช่วย ในแนวทางการนี้ได้ด้วยเหมือนกัน

ยิ่งไปกว่านี้ ฉันรูที่การช่วยเหลือเกื้อกูลตัวเองดูเหมือนจะทุกคน ที่ฉันเคยฟัง หรืออ่านหนังสือโดยชี้แนะว่าวัตถุประสงค์จะมีพลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อคุณเขียนบันทึก ฉันไม่เคยรู้ว่ามีการศึกษาค้นคว้าชนิดใดเพื่อตรวจทานสิ่งนี้ แต่ว่า Tony Robbins แล้วก็ Brian Tracys ของโลกทำใหม่ข้อแนะนำนี้ หลายครั้งพอที่ควรจะมีบางสิ่งบางอย่างใช่ไหม 

ถ้าเกิดคุณเป็นจริงเป็นจังกับการเดิมพัน บางครั้งอาจจะเขียนแผนการที่เฉพาะ แล้วก็ประเมินผลได้เป็นลำดับ บางเวลาการเขียนบางสิ่งบางอย่างลงไปอย่างเจาะจงว่า “ฉันปรารถนาที่กำลังจะได้รับ $100,000 ในปี 2019 สำหรับในการเล่น Texas Holdem” จะช่วยทำให้คุณประสบผลสำเร็จนั้นได้

สมองกับการพนัน

3- หลบหลีกการเอียงด้วยเสียงหัวเราะ

สมองกับการพนัน หนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุด ที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์เผชิญเป็นการเอียง นี่เป็นสถานการณ์ของจิตใจที่คุณโกรธเกี่ยวกับการที่มือไปโดน และก็ได้ผลให้ pg slot คุณเล่นได้ไม่ดี บางครั้งคุณอาจพนัน รวมทั้งเพิ่มด้วยมือที่คุณควรจะพับ ครั้งคราวคุณอาจประสานมือกันมากจนเกินไป 

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เอียงไม่สวยสวย โดยการไล่หลังการสิ้นไป และก็เพียรพยายามบังคับสิ่งต่างๆให้พลิกกลับอย่างเคืองโกรธ ครั้งคราวพวกเขาก็บีบคั้นผู้เล่นคนอื่นที่โต๊ะด้วยด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นได้รับการยืนยันด้านวิทยาศาสตร์แล้วว่า การหัวเราะช่วยลดความตึงเครียดได้ ถ้าเกิดคุณสามารถหาเรื่องน่าขำขันได้ คุณสามารถลัดวงจรทุกสิ่งที่ขั้นตอนการ ของสมองกำลังเกิดขึ้นซึ่งทำให้ท่านเอียงได้

สิ่งนี้ปฏิบัติงานเช่นไรจากมุมมองเชิงปฏิบัติ คุณบังคับตนเองให้หัวเราะยังไง เมื่อคุณเครียด รวมทั้งโกรธ? คุณอาจมองเห็นว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์คนจำนวนไม่น้อย สวมเอียร์บัด หรือหูฟัง ขณะเล่นโป๊กเกอร์ โดยมากชอบฟังเพลงขณะเล่น 

ฉันไม่เห็นพ้องกับการใช้เทคโนโลยีดังที่กล่าวมาข้างต้น ที่โต๊ะโป๊กเกอร์ เพราะเหตุว่าฉันรู้สึกว่า คุณควรจะมีความสนใจกับสิ่งที่คู่อริทำ แล้วก็บอก การฟังเพลงทำให้ท่านเสียสมาธิ แม้กระนั้นถ้าหากคุณจะเอียง รวมทั้งปรารถนาหัวเราะมีอะไรไม่ดีเหมือนปกติกับการมีอัลบั้มขบขัน หรืออัลบั้มสำรองไว้ฟัง 2 อัลบั้ม?

ฉันเคยฟังซีดี Eddie Murphy ระหว่างเดินทางไปปฏิบัติงานในรุ่งอรุณ เพื่อตนเองมีอารมณ์เบิกบาน ฉันอยู่ในงานขาย การมีความงามสง่า และก็สุขสบายช่วยทำให้ปรับปรุงคุณภาพ รูปแบบการทำงานของฉัน ในช่วงเวลานั้นฉันไม่เคยรู้ แต่ว่าฉันมีส่วนร่วมสำหรับในการแฮ็คสมอง แม้การเอียงคือปัญหาของคุณสำหรับในการเล่นโป๊กเกอร์ ให้ทดลองค้นหาอัลบั้มตลกโปกฮาสองสามอัลบั้ม เพื่อปรับให้กับครั้งถัดไป ที่คุณเริ่มสูญเสียการควบคุม 

4- สมองกับการพนัน ของกินเมดิเตอร์เรเนียน

เนื่องจากว่าการเดิมพันที่ดีมีการตัดสินใจที่ดีซ้ำซากจำเจ การมีสมองที่แข็งแรง ที่สามารถตกลงใจก้าวหน้า จะทำให้เกิดการบรรลุผลในระยะยาว รวมทั้งแนวทางที่เยี่ยมที่สุดแนวทางหนึ่ง ในการพัฒนาสุขภาพสมองของคุณเป็นการกินอาหารเมดิเตอเรเนียน ถ้าเกิดต้องการทดลองก็ง่ายดายมาก

เริ่มด้วยการกินผักแล้วก็ผลไม้มากเพิ่มขึ้น ให้ย้ำที่ธัญญาหารเต็มเม็ดด้วย รวมทั้งรับการช่วยเหลือจากปลาเสมอๆ เพื่อเป็นแหล่งโปรตีนของคุณ ดื่มน้ำตาล แล้วก็เนื้อแดงให้ลดน้อยลง คุณกำลังกินของกินแบบเมดิเตอร์เรเนียน ข้อเสนอแนะของฉันเป็นการทำงานในขั้นตอนเล็กๆซึ่งสามารถนำไปปฏิบัติได้ เมื่อเปลี่ยนของกินของคุณ ถ้าคุณได้รับแซนวิชอาหารมื้อเช้าจาก McDonalds เสมอๆทุกเช้าตรู่ คุณอาจเริ่มด้วยการทานข้าวโอ๊ต กับผลไม้เป็นข้าวเช้าทุกยามเช้าตรงเวลา 30 ภายภาคหน้าแทน

การเรียนทางประสาทวิทยาได้ทำให้เห็นว่า ลักษณะการทำงานของสมองในคนแก่ หลังรับประทานอาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้น สามารถประเมินผลเจริญขึ้น พวกเขาใช้ MRI ในการศึกษาเรียนรู้พวกนี้ เพื่อระบุอัตราการย่อยสลาย ในสมองของคนป่วยแก่ พวกเขายังชี้ให้เห็นพื้นที่สีเทา รวมทั้งสีขาวที่ใหญ่ขึ้นในสมอง ของคนที่กินอาหารเมดิเตอเรเนียน การคิดอย่างแจ่มแจ้งเพิ่มขึ้นนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตัดสินใจที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งในทางตรงกันข้าม นำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลการเดิมพันที่ดียิ่งขึ้น joker gaming

5- บริหารร่างกายร่างกาย แล้วก็จิตใจของคุณ

คุณอาจเคยได้ฟังมาว่า จิตใจที่แข็งแรงอยู่ภายในร่างกายที่แข็งแรง ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะมีจิตใจที่แข็งแรงถ้าหากคุณไม่ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย การบริหารร่างกายหัวใจ แล้วก็เส้นเลือด ดูเหมือนจะเป็นการบริหารร่างกายที่สำคัญที่สุด สำหรับสุขภาพสมอง ซึ่งก็มีเหตุผล เนื่องจากโน่นเป็น ระบบที่ส่งออกสิเจนไปยังสมอง 

เหมือนกันกับกลเม็ดโดยมากในรายการนี้ นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการค้นคว้า เพื่อบ่งบอกถึงถึงความสามารถของสิ่งนี้ การบริหารร่างกายหัวใจ แล้วก็เส้นเลือดได้รับการรับรองแล้ว ว่าช่วยเพิ่มเกรดของเด็ก โชคดีที่ไม่ต้องบริหารร่างกายมากมาย เพื่อแก้ไขความรู้ความเข้าใจ ถ้าคุณบริหารร่างกายอาทิตย์ละ 3 ครั้งตรงเวลาครึ่งชั่วโมง หลักการทำงานของสมองจะดียิ่งขึ้นกว่าคน ที่อยู่อยู่เฉย

การเดินอย่างกระฉับกระเฉงก็พอเพียงแล้ว ถึงแม้การวิ่งจ็อกกิ้ง ขี่จักรยาน หรือยน้ำก็ช่วยได้ด้วยเหมือนกัน เหมือนกับสิ่งอื่นๆอาจมีอัตราผลตอบแทนที่ต่ำลง แม้กระนั้นคุณอาจมองเห็นการปรับปรุงแก้ไขอย่างสม่ำเสมอ โดยได้รับคาร์ดิโอมากถึงหนึ่งชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่ออาทิตย์ แม้กระนั้นคุณไม่มีความจำเป็นต้องหยุดบริหารร่างกาย 

ปรากฎว่าการบริหารร่างกายสมองในแบบอย่างอื่น ดังเช่นว่า การเล่าเรียนการเล่นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี การไขปัญหาอักษรไขว้ หรือการศึกษาภาษาอื่นๆยังช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจของสมอง สำหรับการดำเนินการให้ดีอีกด้วย รู้สึกว่าสมองของคุณเป็นเสมือนคอมพิวเตอร์ คนส่วนมากทราบดีว่าคอมพิวเตอร์ ที่มีหน่วยความจำมากมาย จะปฏิบัติงานได้ดีมากว่าคอมพิวเตอร์ ที่ไม่มีหน่วยความจำมากมาย

การเล่าเรียนของใหม่ๆนั้นเสมอกันกับการอัพเกรดหน่วยความจำบนคอมพิวเตอร์ของคุณ มีหลายแนวทางสำหรับเพื่อการบริหารร่างกายสมองของคุณ นอกจากแนวทางที่ฉันได้กล่าวไปแล้ว ชั้นเรียนใดก็ตามที่คุณศึกษาความชำนาญใหม่ สามารถทำเทคนิคได้ การเล่าเรียนเกมใหม่ๆยกตัวอย่างเช่น หมากรุกหรือเกม ยังสามารถปรับแต่งแนวทางการทำงานของสมอง โดยรวมได้อีกด้วย 

หนึ่งในเว็บโปรดของฉันเป็นบล็อกของชายคนหนึ่งที่ถูกใจท้า 30 วันเพื่อมองว่าเขาสามารถศึกษาอะไรได้ด้วยการเขียนจ่ออย่างเข้มข้นในตอน 30 วัน คุณสามารถทำสิ่งเดียวกัน และก็เปลี่ยนแปลงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตกลงใจเกี่ยวกับการเดิมพัน 

6- งีบ

ถ้าคุณกำลังทำความเข้าใจของใหม่ๆเกี่ยวกับการเดิมพัน อย่างเช่น ขั้นตอนการนับไพ่ใหม่ หรือทางเริ่มในเท็กซัส โฮลเด็ม ให้งีบสั้นๆหลังจบการศึกษา จากการเรียนรู้พบว่าสิ่งนี้สามารถเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการจำข้อมูลนี้ได้อย่างยิ่ง ความไม่เหมือนก็มีมากมายด้วยเหมือนกัน joker slot

การงีบ 45-60 นาทีสามารถปรับปรุงแก้ไขการดูแลและรักษาของคุณได้ 5 เท่า เมื่อนักวิทยาศาสตร์กระทำทดสอบ พวกเขาให้นักเรียนกรุ๊ปหนึ่งดูดีวีดีหลังจากจบการศึกษา อีกกรุ๊ปงีบ แล้วต่อจากนั้นพวกเขาประเมินผลการกระทำงานของแต่ละกรุ๊ป โดยจำสิ่งที่ได้ศึกษา

เห็นได้ชัดว่า ฮิปโปโปเตมัสแคมปัสเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสมอง สมองกับการพนัน ที่เก็บความจำใหม่ๆเอาไว้ในที่เก็บข้อมูลระยะยาว สิ่งนี้เรียกว่า “การรวมหน่วยความจำ” กรรมวิธีการนี้ได้รับการช่วยเหลือจากการนอนถึงแม้ในขณะสั้นๆนึกออกไหมว่าคุณเคยงีบในโรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาลเช่นไร นี่เป็นเหตุผลที่คุณสามารถทำความเข้าใจได้มากมาย

Last Update : 26 กันยายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)