UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก เรื่องทั่วไป

037hd รีวิวหนังบู้ แอคชั่นกับเรื่อง วินาทียึดโลก

037hd

037hd รีวิวหนังบู้ แอคชั่นกับเรื่อง วินาทียึดโลก

037hd รีวิวหนังบู้ แอคชั่นกับเรื่อง วินาทียึดโลก อเมริกันหนังกำกับโดยโรแลนด์เอ็มเมอริและเขียนโดยเจมส์ Vanderbilt ในภาพยนตร์หย่าสหรัฐ เจ้าหน้าที่รัฐตำรวจชื่อจอห์นเคลพยายามช่วยชีวิต ทั้งลูกสาว ของเขา เอมิลี่ และประธานาธิบดี สหรัฐ อเมริกาเจมส์เลื่อยเมื่อการโจมตีของผู้ก่อการร้ายทำลายอย่างหนาแน่นเกิดขึ้นในทำเนียบขาว ดาราภาพยนตร์ Channing Tatum , Jamie Foxx ,แม็กกี้จิลเลนฮา ,โจอี้คิง ,เจสันคลาร์ก ,ริชาร์ดเจนกินส์และเจมส์วูดส์

ปล่อยตัววันที่ 28 มิถุนายน 2013 โดยSony Pictures , วินาทียึดโลกที่ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์ที่มีต่อบทและโครงเรื่องclichédแม้ว่าการแสดงและการลำดับการกระทำที่ถูกยกย่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นระเบิดบ็อกซ์ออฟฟิศเบ็ดเสร็จกว่า 205 $ ล้านคนทั่วโลกกับงบประมาณ 150 ล้าน $ White House Downเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สองเรื่องที่ออกฉายในปี 2013 ซึ่งเกี่ยวข้องกับการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในทำเนียบขาว อีกอันคือOlympus Has Fallenเปิดตัวเมื่อสามเดือนก่อน สล็อต สูตร

พล็อตเนื้อเรื่อง

ประธานาธิบดีสหรัฐเจมส์ เลื่อยทำให้ข้อเสนอ ที่ขัดแย้ง ที่จะเอากองกำลัง ทหาร จากตะวันออกกลาง หย่าร้างเก๋าจอห์นเคลทำงานเป็นรัฐตำรวจเจ้าหน้าที่ได้รับมอบหมายให้ประธานสภาอีไล Raphelson ซึ่งหลานชายของสิบโทดอว์สันที่เขาบันทึกไว้ในขณะที่การให้บริการในอัฟกานิสถาน เซลหวังที่จะสร้างความประทับใจให้ลูกสาวของเขาเอมิลี่โดยการสัมภาษณ์สำหรับหน่วยสืบราชการลับของประธานาธิบดีรายละเอียดที่ได้รับตั๋วสำหรับพวกเขาที่จะเดินทางไปยังทำเนียบขาว ผู้สัมภาษณ์ของเขารองสายลับพิเศษ -in-Charge Carol Finnerty ซึ่งเป็นคนรู้จักในวิทยาลัยคิดว่าเขาไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับงานนี้ jokerslot

ในขณะเดียวกันระเบิดถูกจุดชนวนในหน่วยงานของรัฐ ของสหรัฐ อเมริกาถล่มเสาหิน และส่งวอชิงตันดีซีเข้าสู่การออกจากคุก Finnerty คุ้มกัน Raphelson ไปยังศูนย์บัญชาการ ใต้ดินในเพนตา กอนในขณะที่ รองประธานาธิบดี อัลวินแฮมมอนด์ จะถูกนำเรือกองทัพอากาศหนึ่ง

ทีมทหารรับจ้างที่นำโดยเอมิลสเตนซ์อดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติ การ เดลต้าฟอร์ซแทรกซึมเข้าไปในทำเนียบขาวและเข้ายึดหน่วยสืบราชการลับเข้ายึดอาคาร กลุ่มทัวร์ถูกจับ เป็นตัวประกัน ในห้องบลูรูมโดยคาร์ลคิลลิคนักชาตินิยมผิวขาวแต่เคลหนีออกมาเพื่อค้นหาเอมิลี่ซึ่งถูกแยกออกระหว่างทัวร์ ตำแหน่งหัวหน้ารายละเอียดประธานาธิบดีที่เกษียณอายุสายลับพิเศษ -in-Charge มาร์ตินวอล์คเกอร์นำเลื่อยไปPEOC

ใต้ห้องสมุดทำเนียบขาว ภายในวอล์คเกอร์ฆ่ารายละเอียดของซอว์เยอร์รวมถึงเพื่อนร่วมงานเท็ดโฮปเปิดเผยว่าตัวเองเป็นผู้นำการโจมตีเห็นได้ชัดว่าต้องการแก้แค้นซอว์เยอร์สำหรับเควินวอล์กเกอร์ลูกชายนาวิกโยธินของเขาซึ่งถูกสังหารในภารกิจที่ไม่สมบูรณ์ในอิหร่านเมื่อปีก่อน เคลฆ่าทหารรับจ้างเอาอาวุธและวิทยุและช่วยซอว์เยอร์หลังจากได้ยินเสียงวอล์คเกอร์

วอล์คเกอร์นำในอดีตNSAนักวิเคราะห์ข้ามไทเลอร์ที่จะตัดระบบป้องกัน PEOC แต่ต้องใช้เลื่อยเพื่อเปิดใช้งานฟุตบอลนิวเคลียร์ Killick จับเอมิลี่ถ่ายทำผู้บุกรุกในโทรศัพท์ของเธอและจับเธอเป็นตัวประกัน Cale และ Sawyer ติดต่อโครงสร้างคำสั่งผ่านโทรศัพท์ดาวเทียมที่มีสัญญาณรบกวน ในที่พักขณะที่ Finnerty ใช้วิดีโอYouTubeของ Emily

เพื่อค้นหาตัวตนของทหารรับจ้าง เคลและซอว์เยอร์พยายามหลบหนีทางอุโมงค์ลับ แต่พบทางออกที่เต็มไปด้วยวัตถุระเบิด พวกเขาหลบหนีในรถลิมูซีนของประธานาธิบดี แต่ถูกไล่ล่าโดย Stenz และตกลงไปในสระว่ายน้ำของทำเนียบขาว Sawyer และ Cale สันนิษฐานว่าเสียชีวิตจากการระเบิดในคาบาน่าการแก้ไขครั้งที่ 25ถูกเรียก; แฮมมอนด์สาบานตนเป็นประธานาธิบดี เคลและซอว์เยอร์ยังมีชีวิตอยู่ได้เรียนรู้ว่าแฮมมอนด์สั่งให้มีการโจมตีทางอากาศเพื่อยึดทำเนียบขาวอีกครั้ง jokergame

แต่ทหารรับจ้างยิงเฮลิคอปเตอร์ตก

ตัวตนของการเรียนรู้ ของเอมิลี่จากวิดีโอ Stenz พาเธอไปที่วอล์คเกอร์ในห้องทำงานรูปไข่ การแฮ็กเข้าสู่NORADไทเลอร์ยิงขีปนาวุธที่ Air Force One จากเมืองPiketon รัฐโอไฮโอสังหาร Hammond และทุกคนบนเรือ Raphelson สาบานตนเป็นประธานาธิบดีและสั่งให้มีการโจมตีทางอากาศในทำเนียบขาว slotxo

ซอว์เยอร์ยอมจำนนเพื่อช่วยชีวิตเอมิลี่ วอล์คเกอร์กล่าวโทษอิหร่านที่ทำให้เควินเสียชีวิตเรียกร้องให้ซอว์เยอร์ใช้ฟุตบอลยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์ใส่เมืองต่างๆของอิหร่าน ซอว์เยอร์ปฏิเสธในขณะที่เคลจุดไฟเผาหลายห้องเพื่อเป็นทางเบี่ยง ไทเลอร์กระตุ้นวัตถุระเบิดในอุโมงค์โดยไม่ได้ตั้งใจและกลายเป็นไอ การสังหารทหารรับจ้างส่วนใหญ่และปลดปล่อยตัวประกันด้วยความช่วยเหลือของ Donnie Donaldson ไกด์นำเที่ยว Cale เป่า Stenz ด้วยเข็มขัดระเบิด ซอว์เยอร์โจมตีวอล์คเกอร์

แต่ในการต่อสู้ วอล์กเกอร์ ใช้ลาย นิ้วมือ ของซอว์เยอร์เพื่อกระตุ้นฟุตบอลและยิงซอว์เยอร์ซึ่งทำให้เอมิลี่โกรธมาก ก่อนที่วอล์คเกอร์จะยิงขีปนาวุธ ได้ในที่สุดเคล ก็ชนรถเชฟ โรเลต ชานเมือง ที่เสริม กำลังเข้าไป ในสำนักงานรูปไข่และสังหารเขาด้วยปืนใหญ่แบบหมุนของรถ. เอมิลีวิ่งออกไปข้างนอกและโบกเครื่องบินรบที่เข้ามาพร้อมกับธงประธานาธิบดีเรียกการโจมตีทางอากาศ ซอว์เยอร์ยังมีชีวิตอยู่ด้วยนาฬิกาพกที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของอับราฮัมลินคอล์นที่หยุดกระสุนของวอล์คเกอร์ได้

ด้วยความช่วยเหลือ Finnerty ของเซลตระหนักว่า Raphelson เป็นคนหนึ่งที่ให้วอล์คเกอร์รหัสการเปิดตัวที่มีการดำเนินการตามคำสั่งของเสียหายที่ซับซ้อนทหาร อุตสาหกรรม เชื่อเลื่อยที่ตายแล้วและที่เซลจะไม่เชื่อ Raphelson ถูกหลอกให้สารภาพและถูกจับในข้อหากบฏ ชื่อซอว์เยอร์เซลตัวแทนพิเศษใหม่ของเขาและพาเขาและเอมิลี่ทัวร์ทางอากาศของดีซีในทะเลหนึ่งเรือซึ่งเขาได้รับข่าวว่าฝรั่งเศส , รัสเซีย , จีน , อิสราเอลและอิหร่านได้ตกลงที่จะตกลงสันติภาพของเขาหลังจากที่เรียนรู้จากเหตุการณ์ที่ ทำเนียบขาวเรียกร้องให้ยุติสงครามทั้งหมด UFABET

แคสต์นักแสดง

Last Update : 14 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)